เจย์ โชว์ อวดลุคใหม่ หล่อ-ล่ำ-ผมทอง รับอัลบั้มชุดที่12 Golden Iron Man

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โชว์ อวดลุคใหม่ หล่อ-ล่ำ-ผมทอง รับอัลบั้มชุดที่12 Golden Iron Man

นักร้องซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน เจย์ โชว์ หรือ โจวเจี๋ยหลุน เผยลุคใหม่ อวดกล้ามท้องสุดเฟิร์มเพื่อผลงานเพลงอัลบั้มที่ 12 Golden Iron Man

 

 

หลังจากทิ้งช่วงจากอัลบั้ม Exclamation Mark (!) ผลงานชุดที่ 11 ซึ่งวางจำหน่ายไปตั้งแต่วันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2011 ล่าสุดนักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันวัย 33 ปี เจย์ โชว์ (โจวเจี๋ยหลุน) ก็เปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่กลายเป็นหนุ่มผมทอง สวมใส่เสื้อกั๊กและกางเกงเอวต่ำโชว์กล้ามท้องที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อเตรียมโปรโมทผลงานอัลบั้มชุดที่ 12 ซึ่งใช้ชื่อว่า Golden Iron Man ที่มีกำหนดที่วางจำหน่ายในวันที่ 12 ธันวาคมที่จะถึงนี้

 

สำหรับอัลบั้ม Golden Iron Man ศิลปินหนุ่ม เจย์ โชว์ ยังคงมีส่วนร่วมในอัลบั้มเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม ทั้ง การเป็นโปรดิวเซอร์ มิกซ์เพลง และกำกับมิวสิควิดีโอด้วยตัวเอง โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่าในอัลบั้มนี้จะมีมิวสิควิดีโอมากถึง 12 เพลงเลยทีเดียว.

 

[music.mthai’s comment – ถ้าอัลบั้มที่ 11 ของเจย์ โชว์ วางแผง 11/11/2011 , อัลบั้มที่ 12 วางแผง 12/12/2012 … แล้วอัลบั้มชุดที่ 13 จะวางแผงวันที่เท่าไหร่กันนะ!?!]

 

 

 

มิวสิควิดีโอแอนิเมชั่นสุดเท่ Exclamation Mark (!)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com