แฟนไทยมีเฮ! T-ARA ทุ่มหมื่นล้านวอน เตรียมลุยคอนเสิร์ตปี 2013

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนไทยมีเฮ! T-ARA ทุ่มหมื่นล้านวอน เตรียมลุยคอนเสิร์ตปี 2013

เกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ได้รับการติดต่อให้จัดคอนเสิร์ตด้วยงบกว่าหมื่นล้านวอน เพื่อจัดคอนเสิร์ตในประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน รวมทั้งประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทย

 

 

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา Core Contents Media ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป วง T-ARA ได้เปิดเผยว่า “พวกเราได้รับข้อเสนอจากผู้จัดฯ ด้วยงบลงทุนสูงถึงหนึ่งหมื่นล้านวอน(ประมาณ 9.2 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ) เพื่อจัดทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2013 ที่จะถึงนี้ครับ” โดยในโปรเจ็คดังกล่าวระบุว่า T-ARA จะจัดคอนเสิร์ตรวมถึง 20 รอบทีเดียว

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ T-ARA และทีมงานยังอยู่ในช่วงเตรียมงานคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ในประเทศญี่ปุ่น และเตรียมโปรโมทผลงานในประเทศเกาหลีใต้ ทางต้นสังกัดจึงแจ้งว่าจะยืนยันและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนงานคอนเสิร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งในเดือนมกราคมปีหน้า.

 

ดูผลงานโดดเด่นของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA

 

 

สดใสในมิวสิควิดีโอ Sexy Love (Robot Dance ver.) – T-ARA

 

มิวสิควิดีโอไซไฟสุดอลังการ DAY BY DAY – T-ARA

 

เต็มอิ่มกับ Lovey-Dovey(MV Full version) – T-ARA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com