มิ้นท์ Tiny-G ชวนมาตามหาความฝัน ออดิชั่นสู่วงการบันเทิงเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มิ้นท์ Tiny-G ชวนมาตามหาความฝัน ออดิชั่นสู่วงการบันเทิงเกาหลี

มิ้นท์ Tiny-G ชวนมาตามหาความฝัน
Thailand-Korea Friendship Festival Star Audition 2012 Together for Green World
โอกาสครั้งสำคัญ ที่จะก้าวสู่วงการบันเทิงเกาหลี

 

 

โอกาสดีๆที่ไม่ควรพลาด กับกิจกรรม Thailand – Korea Friendship Festival Star Audition 2012 Together for Green World เพื่อหาดาวดวงใหม่เข้าสู่วงการบันเทิงของเกาหลี ซึ่งเวทีนี้เคยเป็นเวทีแสดงพรสวรรค์ของสาวน้อย น้องมิ้นท์-กุญชีภัสส์ พรปวีณ์วรกุล ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Star Audition เมื่อปี 2009 ซึ่งปัจจุบันน้องมิ้นท์ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีเต็มตัว ในนามสมาชิกวง Tiny-G (ไทนี่จี) ภายใต้สังกัด GNG Productions

 

 

“สวัสดีค่ะ มิ้นท์ค่ะ ซึ่งตอนนี้มิ้นท์เป็นหนึ่งในสมาชิก Tiny-G ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากเวที Korea Festival 2009 และได้ฝึกฝนเป็นเวลา 2 ปีในประเทศเกาหลี หลังจากนั้นก็ได้เปิดตัววง Tiny-G อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตในเกาหลีก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มิ้นท์ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะทำความฝันของมิ้นท์ให้เป็นจริงค่ะ และคุณเองก็อาจจะได้รับโอกาสดีๆอย่างมิ้นท์ได้ในงาน Thailand-Korea Friendship Festival Star Audition 2012 Together for Green World ค่ะ มาร่วมตามความฝันอย่างมิ้นท์ได้ที่เวทีแห่งนี้นะคะ”

 

ผู้ชนะจากเวทีประกวด จะได้รับถ้วยรางวัลจากเอกอัครราชทูตสาสถานทูตเกาหลีประจำประเทศไทย ตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศเกาหลีใต้พร้อมแพ็คเกจทัวร์ นอกจากนี้ยังได้รับโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงกับบริษัทชั้นนำของเกาหลี รวมทั้งยังได้รับเชิญเพื่อทำการแสดงเมื่อมีกิจกรรมประจำของรัฐบาลเกาหลี-ไทย และของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย

 

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.happytokorea.com เพื่อกรอกใบสมัครและส่งมาที่ info@k-tcc.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2555

 

มิ้นท์ Tiny-G

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com