รายละเอียดของมิวสิคัลเรื่อง The Promise ที่ ลีทึก Super Junior จะแสดงนำ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / รายละเอียดของมิวสิคัลเรื่อง The Promise ที่ ลีทึก Super Junior จะแสดงนำ

หลังจากเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior รวมทั้งศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ ซึ่งกำลังรับราชการทหารอยู่ในขณะนี้ จะรวมตัวกันแสดงละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Promise จนสร้างความสนใจแก่เหล่าแฟนคลับอย่างมาก ล่าสุดกระทรวงกลาโหม ประเทศเกาหลีใต้ ก็ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับละครเวทีเรื่องนี้ออกมาแล้ว

 

 

วันนี้(3 ธ.ค.) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้ออกมายืนยันว่า ลีทึก Super Junior , ลีฮยอน จากวง 8eight รวมทั้งนักแสดง อย่าง จอง แทวู, คิม มูยอล และ จี ฮยอนวู จะร่วมแสดงในละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Promise ผลงานการสร้างร่วมกันระหว่าง กระทรวงกลาโหม และ สถาบันละครเวทีแห่งประเทศเกาหลีใต้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีแห่งสงครามเกาหลี

 

ที่ผ่านมา กระทรวงกลาโหม ของประเทศเกาหลีใต้ เคยสร้างละครเวทีมิวสิคัลมาแล้ว ได้แก่ Mine ในปี 2009 นำแสดงโดย คังทา, ยาง ดงกึน, แจฮี และ เรื่อง The Voyage of Life ในปี 2010 นำแสดงโดย ลี จุนกิ, จู จีฮุน, คิม ดาฮยอน

 

สำหรับละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Promise เป็นเรื่องราวของทหารเจ็ดนายที่ต้องผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากร่วมกันในเหตุการณ์สงครามเกาหลี โดยมีกำหนดจะจัดแสดงในวันที่ 9-20 มกราคม ปีหน้า ณ โรงภาพยนตร์ Haeorum ภายในโรงละครแห่งชาติของประเทศเกาหลีใต้ โดยจะเริ่มเปิดให้จองบัตรเข้าชมตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

 

อนึ่ง ลีทึก Super Junior จะเริ่มซ้อมการแสดงละครเวทีเรื่องนี้ หลังจากเขาผ่านการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

 

 

โปสเตอร์โปรโมทละครเวทีมิวสิคัล The Promise

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com