จุนซู JYJ เปิดใจหลังได้รับอิสรภาพ “ดงบังชินกิ จะอยู่ในใจผมตลอดไป”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู JYJ เปิดใจหลังได้รับอิสรภาพ “ดงบังชินกิ จะอยู่ในใจผมตลอดไป”

คิม จุนซู สมาชิกวง JYJ ให้สัมภาษณ์เปิดใจเป็นครั้งแรก หลังเป็นอิสระจากต้นสังกัดเก่า SM Entertainment

 

 

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ภายในงานแถลงข่าวปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ของ คิม จุนซู ณ โรงแรมเชราตัน ประเทศเยอรมัน นักร้องหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจเป็นครั้งแรกถึงการสิ้นสุดความขัดแย้งระหว่าง JYJ และต้นสังกัดเก่า SM Entertainment หลังคดีดังกล่าวคาราคาซังมานานถึง 3 ปี 4 เดือน(อ่านข่าวเก่า)

 

“ในที่สุดความขัดแย้งที่ยาวนานกว่า 3 ปี 4 เดือน ก็จบลงครับ จริงๆ ผมคิดว่ามันควรจะสิ้นสุดตั้งนานแล้ว แต่ในขณะเดียวกันผมก็คิดว่าผลสรุปของเรื่องนี้มาถึงเร็วจนผมไม่ทันตั้งตัว ผมทราบข่าวนี้ตอนที่กำลังเดินทางมาเยอรมนีเลยยังไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมดครับ แต่อย่างไรก็ตามมันคือข่าวดีสำหรับพวกเราทุกคน ผมยังไม่ได้คุยเพื่อนสมาชิกคนอื่นเลยครับ คิดว่าคงได้คุยกันตอนกลับไปเกาหลีแล้ว”

 

เมื่อถูกถามถึงโอกาสในการออกรายการวาไรตี้ของ JYJ หลังข้อขัดแย้งนี้จบลง จุนซูพูดอย่างระมัดระวังว่า “ถ้าผลลัพธ์ของข้อขัดแย้งดังกล่าวเปิดโอกาสให้ JYJ ออกรายการโทรทัศน์ได้ นี่ก็คงเป็นอิสระครั้งแรกที่พวกเราจะได้สัมผัสในรอบสามปีครับ ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้ไหมนะครับ แต่พวกเราเองก็ตั้งความหวังไว้ว่าเราจะได้ออกรายการโทรทัศน์บ้างนะครับ ผมคงต้องถามนักข่าวทุกคนที่นี่กลับไปว่า พวกคุณคิดว่าพวกเราจะมีโอกาสนั้นไหมครับ”

 

อิสรภาพที่ JYJ ได้รับจากต้นสังกัดเก่า SM Entertainment นั้น มีความหมายเท่ากับว่า จะไม่มี “ดงบังชินกิทั้งห้า” อีกต่อไป เกี่ยวกับประเด็นนี้ จุนซูพูดถึงความทรงจำที่มีต่อ ดงบังชินกิ ว่า “ไม่มีอะไรที่น่าจดจำและทำให้ผมมีความสุขได้เท่ากับการที่ผมได้ยืนบนเวทีในฐานะดงบังชินกิครับ พวกเราต่อสู้กับความอยุติธรรมของบริษัท(SM Entertainment) มันไม่ได้หมายความว่าพวกเราอยากจะทิ้งดงบังชินกิไป แต่พวกเราก็ต้องเดินหน้าต่อไปถึงแม้มันจะเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ผมขอโทษต่อแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ อย่างไรก็ตาม ชื่อของ ดงบังชินกิ ก็จะอยู่ในความทรงจำผมตลอดไปครับ“.

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 

สิ้นสุดคดีสัญญาทาส! JYJ เป็นอิสระจาก SM Entertainment แล้ว

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com