ลีทึก Super Junior เตรียมปรากฏตัวในละครเวทีมิวสิคัลเร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีทึก Super Junior เตรียมปรากฏตัวในละครเวทีมิวสิคัลเร็วๆ นี้

ลีทึก หัวหน้าวงบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior เตรียมนำทีม นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี ซึ่งกำลังรับราชการทหารอยู่ในขณะนี้ ร่วมแสดงในละครเวทีมิวสิคัล เรื่อง The Promise

 

 

สำนักข่าวของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ลีทึก Super Junior , สองนักแสดงหนุ่ม คิม มูยอล และ จี ฮยอนวู รวมทั้ง ลีฮยอน จากวง 8eight และ ยุนฮัก สมาชิกวง Supernova ซึ่งกำลังเข้า้รับราชการทหารอยู่ในขณะนี้ จะเป็นนักแสดงนำในละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Promise ซึ่งเป็นละครเวทีที่จัดสร้างโดยกระทรวงกลาโหม เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปีของสงครามเกาหลี โดย The Promise สร้างจากพล็อตเรื่องที่อ้างอิงจากเรื่องจริง และมีกำหนดจะจัดแสดงในวันที่ 13 มกราคม ปีหน้า ณ โรงละครแห่งชาติของประเทศเกาหลีใต้

 

“เหล่านักแสดงกำลังเตรียมตัวกันอย่างหนักเพื่อมิวสิคัลเรื่องนี้ครับ คิม มูยอล และ จี ฮยอนวู ซึ่งเป็นนักแสดงอยู่แล้ว ทำให้ทักษะทางการแสดงของทั้งคู่ยอดเยี่ยมมาก แต่ทางฝั่งนักร้อง ไม่ว่าจะเป็น ลีทึก ลีฮยอน และ ยุนฮัก ก็ทำได้ดีเช่นกัน เพราะฉะนั้นขอให้ทุกคนโปรดติดตามผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ” โฆษกของละครเวที The Promise กล่าว

 

อนึ่ง กระทรวงกลาโหม ของประเทศเกาหลีใต้จะประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการของละครเวทีเรื่อง The Promise เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้.

 

 

อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง

 

ภาพแรกจากกรม! พลทหาร ลีทึก Super Junior

 

Super Junior – แฟนคลับ รวมตัวส่ง ลีทึก เข้ากรมทหาร

 

ปาปาราซซี่แชะ! ผมทรงใหม่ ลีทึก Super Junior ก่อนเข้ากรม

 

Super Junior จะไม่เลือกหัวหน้าวงคนใหม่ หลัง ลีทึก เข้ากรม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com