จางกึนซอก หวาน แต่งเพลงให้ ยุนอา Girls’ Generation

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางกึนซอก หวาน แต่งเพลงให้ ยุนอา Girls’ Generation

นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก เดินหน้าสู่การเป็นศิลปินเดี่ยว บุกตลาดเพลงเกาหลีด้วยการวางจำหน่ายผลงานอัลบั้มแรก Just Crazy พร้อมแย้มมีเพลงที่แต่งให้ ยุนอา Girls’ Generation

 

 

หลังจากเคยมีผลงานเพลงประกอบละคร ผลงานอัลบั้มภายใต้ยูนิต TEAM H และมีอัลบั้มโซโล่ในประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ล่าสุด นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อ จางกึนซอก ก็เพิ่งวางจำหน่ายผลงานอัลบั้มเต็ม Just Crazy ในตลาดเพลงเกาหลีเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยอัลบั้ม Just Crazy จะประกอบไปด้วยบทเพลงหลากหลายสไตล์ ทั้ง ร็อค ป๊อบ และบัลลาด ซึ่งจางกึนซอกได้ ชเว ชอลโฮ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในซิงเกิ้ลแจ้งเกิดในประเทศญี่ปุ่น Let Me Cry มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับอัลบั้มนี้ด้วย

 

 

 

โดยสิ่งที่น่าสนใจสำหรับเหล่าแฟนคลับก็คือ จางกึนซอก เปิดเผยว่าในอัลบั้ม Just Crazy นี้ เขาได้แต่งและเรียบเรียงเนื้อร้องของเพลงที่มีชื่อว่า In My Dreams ด้วยตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ยุนอา สมาชิกสาวของวง Girls’ Generation ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันจากผลงานซีรี่ส์เรื่อง Love Rain ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS เมื่อต้นปีที่ผ่านมา.

 

มิวสิควิดีโอเพลง Abracadabra หนึ่งในผลงานเพลงจากอัลบั้ม Just Crazy

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com