JYP ดับฝันแฟนคลับ “ซอนมี ไม่ได้จะกลับมาเป็น Wonder Girls”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / JYP ดับฝันแฟนคลับ “ซอนมี ไม่ได้จะกลับมาเป็น Wonder Girls”

หลังจากมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า ซอนมี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Wonder Girls อาจกลับเข้ามาเป็นสมาชิกอีกครั้ง ล่าสุดต้นสังกัด JYP Entertainment ก็ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง

 

ซอนมี

 

ข่าวลือเรื่องการกลับมาสู่ Wonder Girls ของ ซอนมี เริ่มต้นขึ้น เนื่องจากสองสาวสมาชิก เยอึนและ ยูบิน ได้เข้าไปทิ้งข้อความไว้ที่แชทรูมในแฟนคาเฟ่ของ Wonder Girls เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(29 พ.ย.) ด้วยประโยคว่า “พวกเรากำลังตั้งใจทำงานอย่างหนักค่ะ รวมทั้ง ซอนเย ด้วย ด้วยความตั้งใจเดียวกันคืออยากให้ Wonder Girls ก้าวหน้าต่อไป แล้วก็ไม่อยากให้แฟนๆ ของพวกเราต้องรอนานด้วยค่ะ และวันนี้พวกเราก็มีของขวัญชิ้นใหญ่มาฝากทุกคนด้วยค่ะ… ซอนมี~” ต่อจากนั้น ซอนมี ก็เข้ามาสนทนาต่อว่า “ไม่ได้เจอกันนานเลย คิดถึงทุกคนนะคะ ตอนนี้ฉันก็กำลังตั้งใจทำงานเพื่อจะได้แจ้งข่าวดีพร้อมๆ กับเพื่อนสมาชิกให้กับทุกคนได้รู้ค่ะ”

 

ทันทีที่มีการสนทนาข้างต้น ทำให้เกิดการตีความจากเหล่าแฟนคลับของวง Wonder Girls ไปมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่สันนิษฐานว่าข้อความปริศนาของ ซอนมี อาจกำลังบอกว่าเธอจะกลับมาเป็นสมาชิกของ Wonder Girls อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ยิ่งบวกกับการประกาศแต่งงานของ ซอนเย หัวหน้าวง Wonder Girls ซึ่งซอนเยตั้งใจจะทุ่มเทเวลาให้กับการใช้ชีวิตคู่(อ่านข่าวเก่า) ก็ิยิ่งเพิ่มน้ำหนักให้ข่าวลือเรื่องการคัมแบ็คของซอนมีมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก

 

ภาพเมื่อครั้ง ซอนมี ยังเป็นสมาชิกวง Wonder Girls

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อซักครู่ที่ผ่านมา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ JYP Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ได้ออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด “ข้อความของซอนมีไม่ได้มีความหมายพิเศษอะไรครับ ขณะนี้ซอนมียังคงทุ่มเทให้กับการเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและการฝึกงานของเธออย่างหนัก เราจึงยังไม่ได้วางแผนใดๆ เกี่ยวกับอนาคตการทำงานของซอนมีครับ”

 

อนึ่ง ซอนมี เป็นสมาชิกมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวง วง Wonder Girls ก่อนที่เธอจะตัดสินใจถอนตัวออกจากวง เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยดงกุก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2010.

 

 

Wonder Girls ยุคปัจจุบัน

 

[[ อัพเดทข่าวของ ซอนมี ]]

ซอนมี อดีต Wonder Girls กับวิดีโอโปรโมทผลงานเพลงเดี่ยว 24 Hours

ซอนมี อดีต Wonder Girls เผยลุคใหม่สาวผมชมพู – ปล่อยเอ็มวีเดี่ยวเพลงแรก 20 ส.ค. นี้

ซอนมี อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์เดี่ยว! ในฐานะ ‘สาวนักแดนซ์แห่ง JYP.’

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com