สัมภาษณ์พิเศษ ดงบังชินกิ – ชายนี่ พร้อมเก็บตกบรรยากาศคอนเสิร์ต SMTOWN ใน พฤหัสอัศจรรย์ คืนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สัมภาษณ์พิเศษ ดงบังชินกิ – ชายนี่ พร้อมเก็บตกบรรยากาศคอนเสิร์ต SMTOWN ใน พฤหัสอัศจรรย์ คืนนี้

นอกจากจะมาร่วมสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมาแล้ว สองวงสุดฮอต อย่าง TVXQ! (ดงบังชินกิ) และ SHINee (ชายนี่) ยังได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับพิธีกรหนุ่ม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งจะออกอากาศในรายการ พฤหัสอัศจรรย์ อีกด้วย

 

 

โดยสองหนุ่ม TVXQ! (ดงบังชินกิ) ซึ่งไม่ได้มีการสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมานานแล้ว ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งกับครอบครัว SMTOWN ในรอบ 4 ปี รวมถึงพูดคุยผลงานอัลบั้มล่าสุด Catch Me (แคชมี) และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อย่างเพลง Humanoids (ฮิวมานอยส์) นอกจากนี้ทั้งหนุ่ม U-Know (ยุนโฮ) และ Max (ชางมิน) ยังได้แง้มถึงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของ TVXQ! ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าอีกด้วย ฟากห้าหนุ่ม SHINee (ชายนี่) ก็ได้พูดถึงการขึ้นเวทีคอนเสิร์ต SMTOWN ร่วมกับศิลปินทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องในค่าย รวมถึงผลงานอัลบั้มใหม่และคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตชนิดที่ว่าแฟนๆ จะต้องกรี๊ด

 

 

แฟนตัวจริงสามารถติดตามบทสัมภาษณ์สุดพิเศษของทั้ง TVXQ! (ดงบังชินกิ) และ SHINee (ชายนี่) รวมถึงภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตและเพลงสุดฮิตของศิลปินค่าย S.M. แบบเต็มอิ่ม ในงาน UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ได้ในรายการพฤหัสอัศจรรย์ คืนนี้(29 พ.ย.) ตั้งแต่เวลา 22:30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com