เต็มอิ่ม! เต็มโชว์!! ศิลปินยกค่ายเสิร์ฟ 50 บทเพลง ใน SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เต็มอิ่ม! เต็มโชว์!! ศิลปินยกค่ายเสิร์ฟ 50 บทเพลง ใน SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

สมกับเป็นปีทองของเอสเอ็มทรูอย่างแท้จริง เพราะทุกโปรเจ็คที่เกิดขึ้นในปี 2012 ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม โดยเฉพาะโปรเจ็คยักษ์ปิดท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ อย่างคอนเสิร์ต UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ที่ขนศิลปินเอสเอ็มฯ มาแบบยกค่าย กว่า 50 ชีวิตเพื่อส่งมอบความสุขให้แฟนเพลงไทยอย่างเต็มอิ่มตลอดการแสดงกว่า 4 ชั่วโมงท่ามกลางสายฝนโปรยปราย

 

 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนเพลงไทยเฝ้ารอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ประจำค่ายเอสเอ็มฯ มายาวนานกว่า 4 ปี ในที่สุดเอสเอ็มทรูก็ทำให้แฟนเพลงไทยได้ดีใจกันแบบสุดๆ กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่เฝ้ารอ ส่งผลให้สนามกีฬาเมืองทองธานีเริ่มคึกคักกันตั้งแต่เช้าของวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากปริมาณแฟนคลับจำนวนมหาศาลของทุกศิลปิน ที่ต่างมุ่งหน้ามาเพื่อจับจองพื้นที่ใกล้เวทีและรีบมาเพื่อซื้อสินค้าที่ระลึกก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มหลายชั่วโมง

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับความสนุกเต็มอิ่มของคอนเสิร์ตครั้งนี้กว่า 4 ชั่วโมง กับการแสดงสุดอลังการรวม 50 เพลง ที่เหล่าศิลปินจากครอบครัว SMTOWN ล้วนขนโชว์สุดเพอร์เฟ็คจากเพลงฮิตในอัลบั้มของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดสดใส วง f(x) กับเพลง Hot Summer และ Electric Shock , พี่ใหญ่มาดสุขุมลุ่มลึก คังตะ มาพร้อมเพลง Pine tree +Poralis , สิบสองหนุ่มบอยแบนด์สองสัญชาติ EXO-K และ EXO – M โชว์เพลงโปรโมท History และ MAMA , บอยแบนด์ SHINee กลับมาเมืองไทยให้หายคิดถึงในเพลง Lucifer และ Juliette , ครั้งแรกในประเทศไทยของนักร้องสาว โบอา โชว์สเต็ปในเพลง Hurricane Venus พร้อมแจมแดนซ์แบทเทิลกับรุ่นน้องแทมิน ในเพลง Only One , เกิร์ลกรุ๊ปที่ทุกคนรอคอย Girls’ Generation กระตุกหัวใจในเพลง Run Devil Run , The Boys พร้อมโชว์จากยูนิตพิเศษ Girls’ Generation – TTS กับเพลง Twinkle , แม้สมาชิกจะมาไม่ครบแต่ยังคงความฮอต Super Junior กับเพลงฮิต Bonamana , Sorry Sorry และ Sexy, Free & Single (ที่งานนี้ เฮนรี่ สมาชิก Super Junior – M กุมหัวใจแฟนคลับไทยด้วยทักษะการพูดภาษาไทยขั้นมืออาชีพเลยทีเดียว!) รวมทั้ง ยุนโฮ-ชางมิน แห่ง ดงบังชินกิ ที่มาเสิร์ฟทั้งเพลงเก่า-เพลงใหม่ อย่าง Purple Line , Rising Sun , Catch Me และครั้งแรกในเมืองไทยกับซิงเกิ้ลล่าสุด Humanoids

 

 

 

 

ไม่เพียงเพลงของตัวเองที่เหล่าศิลปิน SMTOWN ขนมาเสิร์ฟอย่างจุใจ แต่พวกเขาและเธอยังจัดโชว์สุดพิเศษที่มีเฉพาะบนเวที SMTOWN LIVE เท่านั้น มามอบให้แฟนคลับชาวไทยชนิดเต็มอิ่มด้วย ทั้ง ความน่ารักของสองพี่น้องตระกูลจอง เจสสิก้า Girls’ Generation และ คริสตัล f(x) ในเพลง Califonia Girls , โชว์สุดอินเตอร์จากการร่วมแจมของสามหนุ่มสาวทักษะภาษาอังกฤษขั้นเทพ แอมเบอร์ f(x), คีย์ SHINee และ คริส EXO – M ใน Like a G6 , อวดพลังเสียงจากสองหนุ่มเมนโวคอล ชางมิน TVXQ! และ คยูฮยอน Super Junior ที่ได้เกสท์เป็นเพื่อนร่วมก๊วนเกม มินโฮ SHINee มาร่วมแจมในเพลง Just the way you are , การแสดงสุดเร่าร้อนของสองหนุ่ม SHINee อย่าง หนุ่มกล้ามล่ำ จงฮยอน และหนุ่มหน้าหวาน แทมิน กับเพลง Internet World ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยช๊อตที่ทุกศิลปินออกมาเซอร์วิสความใกล้ชิดแก่แฟนคลับทั่วทิศ ในเพลง HOPE ชนิดไม่หวั่นหยาดฝนที่หล่นมาไม่ขาดสาย

 

 

 

 

หลังจากที่คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III ได้ตระเวนเปิดการแสดงมาแล้วใน 6 ประเทศ ได้แก่ อเมริกา, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย เชื่อแน่ว่า UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งศิลปิน SMTOWN และแฟนเพลงที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้คงจะประทับใจและเต็มอิ่มไปกับความสนุกตลอดการแสดง 4 ชั่วโมง และบรรจุให้คอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่ในความทรงจำที่ดีไปอีกนาน .

 

 

 

 

[คลิกชมบรรยากาศ]

 

 

ประมวลภาพคอนเสิร์ต SMTOWN  (official Photos from SMTRUE)

 

ตัวแทนศิลปิน SM แถลงข่าวก่อนเสิร์ฟความสนุกในคอนเสิร์ต SMTOWN

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com