รักสุกงอม! ซอนเย Wonder Girls ประกาศแต่งงานต้นปีหน้า!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / รักสุกงอม! ซอนเย Wonder Girls ประกาศแต่งงานต้นปีหน้า!!

หลังจากเปิดเผยว่ากำลังคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการเมื่อช่วงปลายปี 2011 ล่าสุด ซอนเย หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเกาหลี ก็ทำให้แฟนเพลงช็อคอีกครั้ง เมื่อเธอประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะสละโสดในต้นปีหน้า ฟากต้นสังกัดโต้ข่าวลือ ซอนเยไม่ได้แต่งฟ้าแล่บเพราะท้อง

 

 

เมื่อช่วงเช้า(27 พ.ย.)ที่ผ่านมา สื่อมวลชนเกาหลีได้รับจดหมายข่าวอย่างเป็นทางการจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls โดยในรายละเอียดเปิดเผยถึงกำหนดการแต่งงานของ ซอนเย หัวหน้าวง Wonder Girls ซึ่งเธอและแฟนหนุ่มตัดสินใจจะเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 26 มกราคม ปี 2556

 

 

สวัสดีครับ นี่คือจดหมายจาก JYP Entertainment.

 

มิน ซอนเย หัวหน้าวง Wonder Girls ศิลปินในสังกัดของเรา กำลังจะแต่งงานในวันที่ 26 มกราคม ปีหน้า ครับ

 

ซอนเย เดบิวต์เมื่อปี 2007 และเป็นหัวหน้าวง Wonder Girls ต่อเนื่องตลอดหกปีที่ผ่านมา เมื่อเร็วๆ นี้ซอนเยได้เปิดเผยถึงแผนการในอนาคตของเธอแก่ต้นสังกัดและเพื่อนสมาชิก ซึ่งพวกเราทุกคนต่างเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของซอนเยครับ

 

จากนี้ไป ซอนเย จะมีเป้าหมายในชีวิตด้วยการใช้ชีวิตคู่และสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ ในขณะเดียวกันสมาชิกคนอื่นๆ ของ Wonder Girls ก็กำลังมุ่งมั่นสู่กิจกรรมเดี่ยวในแนวทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การแสดง การเป็นโปรดิวเซอร์ อัลบั้มเดี่ยว และรายการโทรทัศน์ต่างๆ

 

พวกเราหวังว่าทุกคนจะยินดีและสนับสนุนซอนเยนะครับ

 

ขอบคุณครับ

 

อนึ่ง ซอนเย Wonder Girls พบกับแฟนหนุ่มนอกวงการเป็นครั้งแรก เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ไปเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสังคมที่ประเทศเฮติเมื่อช่วงต้นปี 2011 ก่อนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักและได้รับการยอมรับจากต้นสังกัด เพื่อนสมาชิก รวมทั้งแฟนคลับของ Wonder Girls อย่างไรก็ตาม JYP Entertainment ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าซอนเยตัดสินใจแต่งงานอย่างกระทันหันเนื่องจากการตั้งครรภ์ พร้อมยืนยันว่า ซอนเย ยังคงสถานะสมาชิก Wonder Girls ต่อไป.

 

 

ย้อนอ่านข่าว เส้นทางรักของ ซอนเย Wonder Girls

 

ซอนเย Wonder Girls เปิดใจ “ถ้าแต่งงานแล้ว ฉันอาจย้ายไปอยู่เฮติ”

 

ซอนเย ทวิตยืนยัน เชื่อมั่นในศรัทธาของเธอและแฟนหนุ่ม

 

ซอนเย Wonder Girls สุดเขิน จับมือแฟนหนุ่มก่อน

 

ซอนเย Wonder Girls เผย “ฉันกำลังคบกับหนุ่มนอกวงการค่ะ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com