ดงบังชินกิ เปิดตัวมิวสิควิดีโอ-อัลบั้มรีแพ็คเกจ Humanoids

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ เปิดตัวมิวสิควิดีโอ-อัลบั้มรีแพ็คเกจ Humanoids

หลังจากเริ่มทำกิจกรรมโปรโมทเพลงล่าสุด Humanoids ไปแล้วระยะหนึ่ง ล่าสุด สองหนุ่ม ดงบังชินกิ ก็วางจำหน่ายอัลบั้มรีแพ็คเกจ Humanoids และเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงนี้ผ่านช่องทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ในอัลบั้มรีแพ็คเกจ Humanoids ของสองหนุ่ม ยุนโฮ และ ชางมิน วง ดงบังชินกิ ที่เพิ่งเริ่มต้นวางจำหน่ายในวันนี้ เป็นอัลบั้มรีแพ็คเกจจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด Catch Me ซึ่งประสบความสำเร็จทันทีหลังจากเปิดตัว โดยเพิ่มเติมเพลงใหม่สองเพลง คือ ไตเติ้ลแทร็ค Humanoids และ Here I Stand รวมเป็นทั้งหมด 13 แทร็ค

 

ดงบังชินกิ ได้ทำการแสดงเพลง Humanoids เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตเปิดฉากเวิลด์ทัวร์ Catch Me World Tour Concert ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 17-18 พฤศจิกายน ก่อนที่เพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III ทั้งที่ประเทศสิงคโปร์และประเทศไทยที่เพิ่งผ่านมา และดงบังชินกิจะมีคัมแบ็คสเตจอย่างเป็นทางการในรายการ KBS – Music Bank ในวันที่ 30 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้.

 


มิวสิควิดีโอ Humanoids – ดงบังชินกิ

 


การแสดงสด Humanoids – ดงบังชินกิ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com