ห้าหนุ่ม-หนึ่งสาวสเต็ปเทพ Younique Unit คอนเฟิร์มร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ห้าหนุ่ม-หนึ่งสาวสเต็ปเทพ Younique Unit คอนเฟิร์มร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN

ถือเป็นการรวมตัวกันเป็นครั้งแรกของบรรดาขาแดนซ์จากค่าย S.M. Entertainment ทั้งสาว ฮโยยอน จาก Girls’ Generation(เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น), อึนฮยอก Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์), เฮนรี่ Super Junior-M (ซูเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม), แทมิน SHINee (ชายนี่), ไค EXO-K (เอ็กซ์โซ-เค) และ ลูฮาน จาก EXO-M (เอ็กซ์โซ-เอ็ม) กับยูนิตพิเศษ Younique Unit (ยูนิค ยูนิต) ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

 

 

พวกเขาทั้ง 6 ได้ ส่งเพลงแดนซ์หนักๆ ที่มีจังหวะ Dubstep อย่าง MAXSTEP ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการท้าทายต่อสิ่งใหม่ๆ และการก้าวออกไปข้างหน้า ที่งานนี้สาวฮโยยอนออกมาโชว์การร้องแร๊พที่เรียกว่าฝีมือไม่ธรรมดา นอกจากนั้นทั้ง 5 หนุ่ม 1 สาวก็ออกมาวาดลวดลายโชว์การเต้นอันแข็งแกร่งและทรงพลังได้อย่างน่าประทับใจในมิวสิควีดีโอสุดเท่อีกด้วย โดยทั้งหกปรากฎตัวในลุคที่โฉบเฉี่ยวเข้ากับฉากแบบทันสมัยสุดอลังการ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง!!

 

และที่สำคัญแฟนคลับชาวไทยเตรียมกรี๊ด กับทั้ง 6 คนแบบตัวจริงเสียงจริง ในสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ ที่จะระเบิดความมันในวันที่ 25 พฤศจิกายน ณ สนามกีฬาเมืองทองธานีนี้แน่นอน แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com