ฮยอนอา เตรียมโกอินเตอร์! ผู้จัดการ จัสติน บีเบอร์ ดอดจีบเข้าสังกัด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา เตรียมโกอินเตอร์! ผู้จัดการ จัสติน บีเบอร์ ดอดจีบเข้าสังกัด

ฮยอนอา สมาชิกสาวสุดฮอตของเกิร์ลกรุ๊ป 4 minute มีสิทธิ์ก้าวสู่วงการบันเทิงระดับอินเตอร์ เมื่อ Scooter Braun ผู้จัดการส่วนตัวของ จัสติน บีเบอร์ เห็นแววรุ่ง เตรียมดันเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาที่แอลเอ

 

 

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือเล็ดรอดออกมาว่า ฮยอนอา แห่งวง 4 minute ถูกติดต่อให้พบกับ Scooter Braun ผู้สร้างและผู้จัดการส่วนตัวของ จัสติน บีเบอร์ นอกจากนั้นเขาก็ยังดูแลแผนงานการโกอินเตอร์ของ PSY อยู่ในขณะนี้ ซึ่งล่าสุด Cube Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนอา ก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว

 

“เป็นความจริงครับ ฮยอนอาได้รับการติดต่อให้ไปพบกับ Scooter Braun และทีมงานของเขา เพื่อถ่ายทำโฆษณาที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่ได้สรุปกำหนดวันเวลาที่ชัดเจนครับ”

 

นอกจากนั้นแหล่งข่าวยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ทีมงานของ Scooter Braun เห็นนักร้องสาว ฮยอนอา ครั้งแรกในมิวสิควิดีโอเพลง Gangnum Style ของ PSY ที่เธอร่วมแสดง ก่อนจะเพิ่มความสนใจในตัวฮยอนอามากขึ้นกับมิวสิควิดีโอเพลง Ice Cream ซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอ และเป็นไปได้สูงว่า PSY อาจจะเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย.

 

มิวสิควิดีโอเพลง GANGNAM STYLE – PSY (Hyuna Ver.)

 

มิวสิควิดีโอเพลง Ice Cream – ฮยอนอา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com