พี่เจ็ด เซอร์วิสไม่มีเม้ม! ใน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พี่เจ็ด เซอร์วิสไม่มีเม้ม! ใน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

คุ้มค่าสมกับการรอคอยมานานกว่า 10 ปี กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok ของนักร้องหนุ่มสุดเท่ SE7EN (เซเว่น) หรือ ชเว ดงอุค ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ที่งานนี้นอกหนุ่มเซเว่นจะเสิร์ฟความสนุก ความสุข ความใกล้ชิด และความน่ารัก ให้กับชาวลัคกี้เซเว่น(ชื่อแฟนคลับเซเว่น)แบบจัดเต็มจนฟินนาเล่ตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้ายของงานแล้ว ผู้จัดใจถึง อย่าง บริษัท SNPMediaHUB ยังทุ่มโปรดักชั่นแสง สี เสียง ราวกับยกคอนเสิร์ตย่อมๆ มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มอีกด้วย

 

 

 

เพียงแค่เริ่มต้นเปิดงาน ด้วยวีทีอาร์ส่งกำลังใจจากเหล่า YG Family ทั้ง PSY, 2NE1 และ BIGBANG ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้แล้ว แต่ยิ่งพระเอกของงาน เซเว่น ปรากฏตัวด้วยเพลงจังหวะมันๆ Digital Bounce สาวๆ ชาวลัคกี้เซเว่นยิ่งกรี๊ดกันไม่คิดชีวิต พร้อมชูแท่งไฟเลข 7 สัญลักษณ์ของเซเว่นจนย้อมแสงสีเขียวไปทั่วทั้งฮอลล์ ทำเอาพี่เจ็ดหรือ SE7EN ยิ้มปลื้ม ก่อนทักทายแบบไทยๆ ให้สาวๆ แดนสยามใจละลายว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อเซเว่น ยินดีที่ได้รู้จักครับ” พร้อมเปิดใจว่าดีใจมากๆ ที่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยในวันนี้ และชวนให้แฟนๆ สนุกไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทยในคืนนี้ ก่อนจะนำเข้าสู่เพลงต่อไปที่พี่เจ็ดอ้อนขอให้ทุกคนร้องไปพร้อมๆ กัน ในเพลงช้าซึ้ง When I Can’t Sing ที่ชาวลัคกี้เซเว่นเตรียมเสียงอังกอร์และป้ายโปรเจ็ค ALLWAYS BE YOUR ♥ “럭세” มาชูเซอร์ไพร้ส์ ยิ่งทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักของเหล่าแฟนคลับอย่างอบอุ่น

 

 

พักหายใจหายคอเล็กน้อยด้วยวีทีอาร์รวบรวมผลงานของ SE7EN ตั้งแต่เริ่มต้นเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน พร้อมความสำเร็จของหนุ่มคนนี้ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย จากนั้น วีเจ.เจ-มิกซ์ เจริญ แซ่จู ที่รับหน้าที่พิธีกรก็ออกมากล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะเชิญหนุ่มเซเว่นกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ พร้อมทั้งยังเซอร์วิสพิเศษด้วยการโทรศัพท์กลับไปหาผู้โชคดีที่ส่ง SMS มาร่วมสนุกด้วยตัวเอง งานนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันถล่มทลายในความขี้เล่นเป็นกันเอง รวมทั้งภาษาไทยเก๋ๆ “พี่เจ็ด ผมชื่อพี่เจ็ด ผมรักคุณ” โดยช่วงนี้นักร้องก็เปิดใจกับแฟนคลับชนิดหมดเปลือก ทั้งหยอดคำหวานว่า “ผมรักแฟนไทยครับ” และถ้าเป็นไปได้ในอีก 10 ปีข้างหน้าก็อยากกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีก, เผยแผนงานว่าปีหน้า 2013 อาจจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว, เผยแผนอนาคตของชีวิตว่า ยังไม่คิดจะแต่งงาน รวมทั้งเรียกเสียงฮาสุดๆ เมื่อพี่เจ็ดพูดอย่างอารมณ์ดีว่า ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตน่ะ ไม่ได้ซ้อมเลย!?!… ก่อนที่เหล่าเจ้าของคำถามจะโชคดีระลอกสองด้วยการได้ขึ้นมาบนเวที เพื่อเป็นตัวแทนของแฟนคลับมามอบเค้กเซอร์ไพร้ส์วันเกิดย้อนหลังให้กับพี่เจ็ด ทำเอาเป็นปลื้มกันทั้งศิลปินและแฟนๆ เลยทีเดียว

 

 

บรรยากาศแห่งความอบอุ่นไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เพราะหลังจากเซเว่นอวดเสียงร้องเพราะๆ และท่าเต้นเท่ๆ ในเพลง Better Together และ Come Back to Me แล้ว นักร้องหนุ่มของเรายังหอบเอาของรางวัลชิ้นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ซีดี เสื้อยืดพร้อมลายเซ็น เซ็ตเครื่องสำอาง และฟิงเกอร์เซเว่นที่มีตัวเดียวในโลก มาเตรียมแจกให้ชนิดไม่มีเม้ม แถมเซอร์วิสทั้งการถ่ายรูป จับมือ และอ้อมกอดอุ่นๆ ให้อย่างไม่มีหวงตัว รวมทั้งร่วมสนุกสนานกับแฟนคลับในกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเต็มแก้มตลอดงาน จนสาวๆ ทั้งทีเป็นแฟนคลับและไม่ใช่แฟนคลับต่างเพ้อถึงความเป็นกันเองของหนุ่มคนนี้ไปตามๆ กัน

 

 

ในช่วงสุดท้าย พี่เจ็ด ยังเสิร์ฟความฟิน* ให้กับเหล่าลัคกี้เซเว่นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโชว์จากเพลงฮิต La La La , สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพของเพลง Passion ก่อนปิดงานด้วยสิทธิ์พิเศษสำหรับแฟนคลับโซนหน้าสุดและบัตรพรีเซลล์ ที่ได้ขึ้นเวทีเพื่อไปสัมผัสนักร้องหนุ่มอย่างชิดใกล้ ก่อนที่ เซเว่น จะกล่าวทิ้งท้ายอำลาแบบไทยๆ ว่า “ขอบคุณครับ See you next time ผมรักคุณ”… ปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok อย่างประทับใจกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com