โยซอบ BEAST เตรียมออกโซโล่อัลบั้ม The First Collage ได้ จุนฮยอง เป็นโปรดิวเซอร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยซอบ BEAST เตรียมออกโซโล่อัลบั้ม The First Collage ได้ จุนฮยอง เป็นโปรดิวเซอร์

ยาง โยซอบ สมาชิกหนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์ K-POP วง BEAST กำลังจะมีผลงานโซโล่อัลบั้มชุดแรก The First Collage โดยได้เพื่อนร่วมวง อย่าง ยง จุนฮยอง ทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ให้

 

 

Cube Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์วง BEAST เปิดเผยว่า โยซอบ สมาชิกเสียงหลักของ BEAST ซึ่งเคยแสดงศักยภาพในเสียงร้องอันไพเราะและทรงพลังผ่านรายการ KBS – Immortal Song 2 และละครเวทีมิวสิคัล GWANGHWAMUN SONATA MUSICAL มาแล้ว กำลังจะมีผลงานโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเขาที่ใช้ชื่อว่า The First Collage โดยมีกำหนดเปิดตัวผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ในวันที่ 26 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

 

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยว่าในผลงานโซโล่อัลบั้มชุดนี้ โยซอบ จะได้ทีมงานมืออาชีพซึ่งสนิทสนมกับวง BEAST เป็นอย่างดี อย่าง Prepix มาช่วยออกแบบท่าเต้นให้ นอกจากนั้นยังได้ จุนฮยอง เพื่อนร่วมวงมาแสดงฝีมือในการโปรดิวซ์เพลง ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา(19 พ.ย.) จุนฮยอง ได้เปิดเผยภาพแคปเจอร์สกรีนผลงานเพลงทั้งหมดในโฟลเดอร์ของอัลบั้ม The First Collage ของ โยซอบ จำนวนทั้งหมด 5 เพลง ซึ่งสร้างความสนใจและตื่นเต้นในกับแฟนเพลงของ BEAST ได้เป็นอย่างมากทีเดียว.

 

ภาพปกอัลบั้ม The First Collage

 

คลิบวิดีโอเบื้องหลังการทำงานในห้องอัด ของ โยซอบ และ จุนฮยอง

 

Thank To ผลงานยูนิตพิเศษ ที่ โยซอบ และ จุนฮยอง เคยร่วมงานกัน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com