ภาพหลุดคู่อึนฮยอกทำพิษ! ไอยู เสียตำแหน่ง น้องสาวเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ภาพหลุดคู่อึนฮยอกทำพิษ! ไอยู เสียตำแหน่ง น้องสาวเกาหลี

หลังจากเกิดเหตุการณ์ภาพสุดใกล้ชิดระหว่าง นักร้องสาว ไอยู กับ อึนฮยอก Super Junior หลุดผ่านทวิตเตอร์ของฝ่ายหญิง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดเรตติ้งของ ไอยู ก็ลดฮวบ จนดูเหมือนจะทำให้เธอสูญเสียสมญานาม ‘น้องสาวเกาหลี’ ไปซะแล้ว

 

 

ที่ผ่านมา ด้วยภาพลักษณ์นักร้องสาวที่ดูสดใสและไร้เดียงสา ทำให้ ไอยู ได้รับการเอ็นดูจากเหล่าแฟนคลับ K-POP กลุ่มผู้ใหญ่ จนทำให้เธอได้รับสมญานามเป็น ‘น้องสาวเกาหลี’ มาโดยตลอด แต่ด้วยเหตุภาพหลุดระหว่างเธอและ อึนฮยอก Super Junior ที่ถูกเผยแพร่อย่างไม่ตั้งใจเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ส่งผลให้ความเชื่อมั่นที่แฟนเพลงมีต่อเธอลดน้อยลงอย่างรวดเร็ว จนทำให้ ไอยู อยู่ในตำแหน่งท้ายๆ ในผลสำรวจในหัวข้อ ‘ไอดอลสาวที่เหมาะสมกับความเป็นน้องสาวเกาหลี’

 

 

ก่อนหน้านี้ในผลการสำรวจ ‘ไอดอลสาวที่เหมาะสมกับความเป็นน้องสาวเกาหลี’ ซึ่งได้ทำการสำรวจผ่านแอพพลิเคชั่น Add Pang Pang ในโทรศัพท์มือถือ ในช่วงก่อนวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักร้องสาว ไอยู มีคะแนนนำเป็นอันดับหนึ่งด้วยผลโหวต 27.7% แต่ทันทีที่มีภาพหลุดของเธอและอึนฮยอกปรากฏต่อสาธารณชน คะแนนของไอยูก็ลดต่ำลงสู่อันดับสี่ ปล่อยให้นักแสดงสาว มุนกึนยอง ครองใจกลุ่มตัวอย่าง และคว้าของผลการสำรวจนี้ไปในที่สุด.

 

 


อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

 

 
ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com