สิ้นสุดการรอคอย! Rania คัมแบ็ค โชว์เคสปาร์ตี้ในเมืองไทย 9 ธ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สิ้นสุดการรอคอย! Rania คัมแบ็ค โชว์เคสปาร์ตี้ในเมืองไทย 9 ธ.ค. นี้

แฟนคลับเกิร์ลกรุ๊ป Rania(ราเนีย) เตรียมกรี๊ด 5 สาวสุดเซ็กซี่ เตรียมพร้อมที่จะระเบิดโชว์เคสที่ประเทศไทยอวดแฟนๆในงาน “RANIA-MY STYLE” PARTY IN BANGKOK

 

 

Rania(ราเนีย) ประกอบไปด้วย 5 สาววัยสดใส ได้แก่ Saem , Riko , Di , T-ae , Xia ภายใต้สังกัด DR Music Entertainment ราเนียได้รับความสนใจมากในวงการเพลง ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของแต่ละสมาชิก อาทิ ทีเเอ เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง Hype Nation 3D ที่นำแสดงโดย เจย์ปาร์ค ด้าน ริโกะ สาวที่มีความสามารถในการพูดภาษาญี่ปุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมพ่วงตำแหน่งอดีตนักแสดงเด็กก็ได้เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

 

ล่าสุด สาวๆ ราเนีย ยังคงภาพลักษณ์ทรงเสน่ห์ตามแบบฉบับของสาวเซ็กซี่ ผสมผสานความแข็งแกร่งทั้งท่าเต้นและการร้อง พร้อมคัมแบ็คด้วยผลงานเพลงล่าสุด อย่าง STYLE  เพลงที่ได้ประธานค่าย ยาง ฮยอน ซอค จาก YG Entertainment เป็นเบื้องหลังความสำเร็จ  โดยในโชว์เคส  “RANIA-MY STYLE” PARTY IN BANGKOK ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย สาวๆ ราเนียก็สัญญาว่าจะโชว์อย่างเต็มที่เพื่อให้คุ้มค่าและสมกับการรอคอยของแฟนคลับชาวไทย

 

 

พบกับ 5 สาว ราเนีย ตัวจริงเสียงจริงได้ในงาน “RANIA-MY STYLE” PARTY IN BANGKOK วันที่ 9 ธันวาคมนี้ ที่ SONIC เอกมัย ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/raniatown และพิเศษสุดๆ สำหรับท่านที่ทำการซื้อบัตร 200 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นต์จากสาวๆทั้ง 5 คนอย่างใกล้ชิด!

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com