ดงบังชินกิ อิมพอร์ตอัลบั้มล่าสุด Catch Me ส่งตรงสู่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ อิมพอร์ตอัลบั้มล่าสุด Catch Me ส่งตรงสู่เมืองไทย

2 หนุ่มเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก U-Know (ยู-โนว์) และ Max (แม็กซ์) วง TVXQ! (ดงบังชินกิ) กลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 Catch Me(แคช มี) ในวันที่ 26 กันยายน 2555 โดยในอัลบั้มนี้เป็นการกลับมาของทั้ง 2 หนุ่ม ในรอบ 1 ปี 8 เดือน หลังจากอัลบั้ม Keep Your Head Down เมื่อปี 2011 ซึ่งรับรองว่าอัลบั้ม Catch Me จะสามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลกด้วยแนวเพลงและการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของดงบังชินกิ

 

 

โดยในอัลบั้ม Catch Me ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น R&B, แดนซ์, บัลลาด รวมทั้งยังมีกลิ่นอายเมทัล รวมทั้งหมด 11 เพลง ให้แฟนๆ ได้สัมผัสสีสันทางดนตรีที่หลากหลายของดงบังชินกิ และทั้ง 2 หนุ่มยังได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงชื่อดังทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศอย่าง Young-Jin Yoo, The Underdogs, Kenzie และ hitchhiker เพื่อทำให้อัลบั้มนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก

 

Catch Me ไตเติ้ลสุดอลังการของอัลบั้ม
สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของอัลบั้มล่าสุด Catch Me ที่ส่งตรงจากเกาหลีทั้งแบบ Standard Edition และ Special Edition ของหนุ่มๆ ดงบังชินกิ สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน B2S, แมงป่อง, Boomerang, แกรม และ CAP ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยแบบ Standard Edition(ราคาปก 999 บาท) มีให้เลือก 2 ปก สีแดง(หน้าปก U-Know) และสีดำ(หน้าปก Max) รวมถึงการ์ดพก 1 ใบที่มีลายแตกต่างกันมากถึง 10 ลายให้สะสม พร้อมโปสเตอร์ขนาดใหญ่ 1 ใบ ส่วนแบบ Special Edition(ราคาปก 1,999 บาท) ประกอบไปด้วยอัลบั้มทั้ง 2 ปกในแพ็คเกจเดียวและของแถมต่างๆ แบบเดียวกับ Standard Edition นอกจากนั้นยังมี DVD ที่เพิ่มวิดีโอสุดพิเศษที่แคสสิโอเปียทุกคนไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นภาพมิวสิควิดีโอ ทั้งเวอร์ชั่นปกติและแดนซ์เวอร์ชั่น รวมถึงภาพเบื้องหลังและบทสัมภาษณ์ของทั้ง 2 หนุ่ม พร้อมของแถมเพิ่มเติมในแพ็คเกจ อย่างการ์ดพกลายพิเศษและข้อความจากหนุ่ม U-Know และ Max ที่ SM True อิมพอร์ตมาให้อย่างจุใจแฟนๆแน่นอน

 

 

เหล่าแคสสิโอเปียห้ามพลาด! อย่าลืมซื้ออัลบั้มของ 2 หนุ่ม ดงบังชินกิ แล้วไปฝึกร้องเพลง Catch Me อุ่นเครื่องรอเจอพวกเขาตัวเป็นๆพร้อมกับการขึ้นโชว์เพลง Catch Me เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com