เจอาร์ Brown Eyed Girls เตรียมออกอัลบั้มโซโล่ ม.ค. ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจอาร์ Brown Eyed Girls เตรียมออกอัลบั้มโซโล่ ม.ค. ปีหน้า

หลังจากปล่อยให้เพื่อนร่วมวง ทั้ง นาร์ชา กาอิน และ มิรโย มีผลงานโซโล่กันไปจนครบ ล่่าสุด หัวหน้าวงสุดเซ็กซี่ อย่าง เจอาร์ Brown Eyed Girls ก็กำลังจะมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวในเดือนมกราคมปีหน้าบ้างแล้ว

 

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวง Brown Eyed Girls เปิดเผยว่า “เดิมทีเจอาร์มีแผนงานที่จะออกอัลบั้มโซโล่ในเดือนนี้ครับ แต่เนื่องจาก Brown Eyed Girls กำลังทุ่มเทเวลาให้กับการเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทำให้แผนการดังกล่าวต้องเลื่อนออกไปเป็นปีหน้าครับ ซึ่งเจอาร์จะแสดงความสามารถทั้งด้านการร้องและการแต่งเพลงอันเป็นเอกลักษณ์และเปี่ยมไปด้วยสีสันในอัลบั้มโซโล่ของเธออย่างแน่นอนครับ”

 

ที่ผ่านมา เจอาร์ เคยแสดงฝีมือด้านการแต่งเพลงไว้แล้วในผลงานของ Brown Eyed Girls ในเพลง Inconvenient Truth และ One Summer Night’s Dream นอกจากนั้นเธอยังเคยมีผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ล Because You Sting ซึ่งร่วมร้องกับ จีโอ สมาชิกของวง MBLAQ แต่ไม่ได้มีการโปรโมทเพลงดังกล่าวผ่านรายการโทรทัศน์แต่อย่างใด.

 

ดูผลงานเดี่ยวที่ผ่านมาของสาวๆ Brown Eyed Girls กันหน่อย

 


ผลงานเดี่ยวแบบแสบซ่า… Mama Mia จาก Narsha

 


เท่ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์… DIRTY จาก MIRYO

 

หวานใสแต่เซ็กซี่… Bloom จาก Gain

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com