ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

หลังจากเผลอโพสภาพส่วนตัวที่เธอแนบชิดกับ อึนฮยอก Super Junior บนทวิตเตอร์ จนทำเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง ล่าสุด นักร้องสาว ไอยู ก็เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม ประเดิมด้วยการเป็นพิธีกรให้กับงาน 2012 Love Sharing Concert

 

 

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักร้องสาว ไอยู ได้ร่วมเป็นหนึ่งในพิธีกรของงาน 2012 Love Sharing Concert ร่วมด้วย กวังฮี สมาชิกวง ZE:A และนักแสดงหนุ่ม ลีจงซอค ท่ามกลางการจับตามองของเหล่าแฟนเพลง เพราะนี่ืถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกต่อสาธารณชนของไอยู หลังจากเธอเผลอโพสรูปคู่สุดใกล้ชิดกับ อึนฮยอก สมาชิกหนุ่มของวงบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior(อ่านข่าวเก่า) ถึงแม้ว่าแฟนคลับส่วนหนึ่งจะแสดงท่าทีต่อต้านในความสนิทสนมที่มากเกินไปจนดูไม่เหมาะสม แต่ Loen Entertainment ต้นสังกัดของไอยูก็ยืนยันจะให้นักร้องสาวทำงานตามกำหนดเดิม ไม่หวั่นกระแสข่าวลือเชิงลบแต่อย่างใด

 

 

แม้จนถึงขณะนี้ทั้งสองศิลปิน อย่าง ไอยู และ อึนฮยอก จะยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพหลุดที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม Loen Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่าทั้งคู่เป็นเพียงเื่พื่อนสนิทกันเท่านั้น ในขณะที่ SM Entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior กล่าวเพียงสั้นๆ กับสื่อมวลชนเกาหลีว่า “เราไม่มีอะไรจะอธิบาย”.

 

 


อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com