อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

นักร้องสาว ไอยู เผลอทวิตภาพถ่ายแนบชิดในห้องส่วนตัว กับ อึนฮยอก หนึ่งหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง Super Junior ก่อนรีบลบภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ไม่ทันการณ์เพราะท่าทีสนิทสนมเกินเพื่อนรวมทั้งการแต่งกายในชุดนอนทำให้ไอยูและอึนฮยอกตกอยู่ในกระแสวิจารณ์อย่างร้อนแรง จนต้นสังกัดของฝ่ายหญิงต้องออกแถลงการณ์ด่วน ชี้แจงว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนสนิทกัน

 

 

ทำเอาชาวเน็ตอึ้งไปตามๆ กัน กับภาพถ่ายที่นักร้องสาว ไอยู โพสผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(10 พ.ย.) เพราะเป็นภาพคู่ของเธอและ อึนฮยอก สมาชิกหนุ่มของวง Super Junior โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ทั้งคู่ในอิริยาบทอิงแอบกันอย่างใกล้ชิด และที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือเครื่องแต่งกายที่ไอยูอยู่ในชุดนอน ฟากอึนฮยอกเองก็ดูเหมือนไม่ได้ใส่เสื้อ ทันทีที่ภาพนี้เผยแพร่ออกไปก็เกิดเสียงวิจารณ์วิพากษ์อย่างร้อนแรงถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ รวมทั้งส่วนหนึ่งของแฟนเพลงของฝ่ายหญิงที่รู้สึกช็อค เพราะไอยูนั้นโดดเด่นในภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสและไร้เดียงสา อย่างไรก็ตาม ไอยู ก็ได้ลบรูปดังกล่าวออกจากทวิตเตอร์ของเธอหลังการโพสเพียง 2 นาทีเท่านั้น

 

หลังการโพสภาพดังกล่าวเพียงไม่กี่ชั่วโมง LOEN Entertainment ต้นสังกัดของ ไอยู ก็ได้เผยแพร่แถลงการณ์ด่วน ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

“สวัสดีครับ นี่คือ LOEN Entertainment.
วันนี้ทางเราได้ส่งแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เพื่อชี้แจงถึงภาพถ่ายของไอยู ที่เธอได้อัพโหลดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

ประการแรก ทางเรารู้สึกขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ของ ไอยู และ Super Junior เกิดความลำบากใจและความวิตกกังวล ภาพถ่ายที่ทำให้เกิดประเด็นนี้ เป็นภาพที่ถ่ายเมื่อครั้งที่ อึนฮยอก ไปเยี่ยมไข้ ไอยู ซึ่งกำลังป่วย และเมื่อเช้า ไอยู ก็เผลออัพโหลดภาพส่วนตัวนี้ขึ้นทวิตเตอร์ เธอเองก็รู้สึกขอโทษจากใจจริงกับความผิดพลาดซึ่งก่อให้เกิดความลำบากใจต่ออึนฮยอกในครั้งนี้

 

สุดท้าย ทางเราขอชี้แจงว่า ไอยู และ อึนฮยอก เป็นเพียงเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ นอกจากนั้นอึนฮยอกเองก็สนิทสนมกับครอบครัวของไอยู เขาเคยร่วมรับประทานอาหารกันแม่ของไอยูด้วย

 

ทางเราหวังว่าการแถลงครั้งนี้จะยุติความเข้าใจผิด รวมทั้งข่าวลือซึ่งไม่เป็นความจริงที่กำลังเกิดขึ้น เราจะเก็บความผิดพลาดครั้งนี้เป็นบทเรียน และขออภัยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง”

 

ชุดนอนของ ไอยู ที่เธอเคยโพสลงทวิตเตอร์ไว้ก่อนหน้านี้

 

 


ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com