ทงเฮ เตรียมร่วมงานเปิดตัว CeCi ฉบับภาษาไทย ชวนแฟนคลับลุ้นสิทธิ์สุดใกล้ชิด

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทงเฮ เตรียมร่วมงานเปิดตัว CeCi ฉบับภาษาไทย ชวนแฟนคลับลุ้นสิทธิ์สุดใกล้ชิด

ครั้งแรก!! ของเมืองไทย CeCi นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากเกาหลี
อินสไพร์ฯ เตรียมเปิดตัววันที่ 26 พ.ย.นี้ พบ อีทงเฮ ดารานักร้องชื่อดัง

 

 

ครั้งแรกของเมืองไทย! กับ นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี โดยทาง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คว้าลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องมาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทย เพื่อเอาใจสาวไทยและคอแฟชั่น-บิวตี้สไตล์กิมจิกันโดยเฉพาะ

 

พิเศษสุดๆ กับการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการของนิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย พร้อมเปิดตัว CeCi ฉบับภาษาไทยฉบับแรก ประจำเดือนธันวาคม หน้าปก สองหนุ่ม ยุนโฮ และ ชางมิน ดงบังชินกิ และ ซอฮยอน Girls’ Generation ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยมีเหล่าคนดังทั้งในไทยและเกาหลีจะโคจรมาพบกัน นำด้วย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่จะมารับหน้าที่พิธีกร และ ทงเฮ หนึ่งหนุ่มสุดฮอตจากบอยแบนด์ Super Junior ซึ่งเชื่อว่าแฟนคลับจะได้กรี๊ดสนั่น ลานพาร์คพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน อย่างแน่นอน

 

 

ที่สำคัญ!! ข่าวดีสำหรับแฟนคลับทงเฮโดยเฉพาะ เพราะนิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย เตรียมเปิดบูธให้ทุกคนได้สมัครเป็นสมาชิก ในงานคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ก่อนใครในวันที่ 25 พฤศจิกายน โดยผู้สมัครสมาชิกในวันนั้นจะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย และใกล้ชิดกับลีทงเฮด้วย!!… ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/cecithailand, www.ceci.in.th

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com