แบงแชนแนล ถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัล MAMA 2012 – 30 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แบงแชนแนล ถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัล MAMA 2012 – 30 พ.ย. นี้

แบง แชนแนล ได้สิทธิต่อเนื่อง ถ่ายทอดสด

งานประกาศผลรางวัล MAMA 2012 จากฮ่องกง ที่เดียว 30 พ.ย.นี้

 

 

แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น สุดเจ๋ง ได้สิทธิต่อเนื่องปีที่ 3 ให้เป็นสถานีโทรทัศน์ไทยรายเดียว ที่ได้ถ่ายทอดสด งานประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชีย Mnet Asian MUSIC AWARDS 2012 (MAMA) in HONG KONG ในวันศุกร์ที่ 30 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 – 22.00 น. (เวลาในประเทศไทย) ที่เดียวเท่านั้น พบศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ BIG BANG, 2NE1, Super Junior, PSY เจ้าของเพลงฮิต กังนัมสไตล์ ฯลฯ

 

และพิเศษสุดๆ เวฟ พิธีกรหนุ่มจาก เอ-พอร์ต รายการที่ล้วงลึกทุกความเคลื่อนไหวของเอเชีย ชวนชาว แบง แชนแนล กดไลค์แฟนเพจ www.facebook.com/aportfan เพื่อลุ้นเป็น 100 คนผู้โชคดี ร่วมงาน FAN MEETING ชมการถ่ายทอดสด MAMA 2012 พร้อมกัน และลุ้นรับของรางวัลอีกเพียบ

 

 

เวฟ เผยว่า “MAMA 2012 เป็นงานประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย ซึ่งทาง แบง แชนแนล ถ่ายทอดสดให้ชมกันแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ และปีนี้พิเศษรายการ เอ-พอร์ต ยังชวนแฟนๆ ผู้โชคดีที่กดไลท์แฟนเพจ www.facebook.com/aportfan มาชมถ่ายทอดสดไปพร้อมกันด้วย ใครที่ยังไม่ได้กดไลค์ รีบๆ กันหน่อยนะครับ ตั้งแต่วันนี้ รับรองสนุกสนานแน่นอน”

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง “แบง แชนแนล” ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือ www.bangchannel.com หรือ www.facebook.com/bangchannel

 

เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล 2012 Mnet Asian MUSIC AWARDS

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com