ปาร์ค จองมิน เผยวิดีโอทีเซอร์ พร้อมคัมแบ็คด้วย Beautiful

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค จองมิน เผยวิดีโอทีเซอร์ พร้อมคัมแบ็คด้วย Beautiful

ปาร์ค จองมิน หนึ่งในสมาชิกของวง SS501 เตรียมหวนคืนสู่วงการเพลงเกาหลีในรอบ 22 เดือน ด้วยโซโล่ซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดที่ 2 ที่ใ้ช้ชื่อว่า Beautiful

 

 

หลังจากเปิดตัวด้วยภาพนิ่งโปรโมท Beautiful ซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดที่ 2 เผยให้เห็นรอยยิ้มที่สดใสของ ปาร์ค จองมิน ซึ่งสวมใส่สูททักซิโด้ท่ามกลางฉากหลังระยิบระยับ ไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องหนุ่ม ปาร์ค จองมิน ก็ได้เผยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทซิงเกิ้ลนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเขาดูอวดเสน่ห์ด้วยภาพลักษณ์สุดเท่ นอกจากนั้นเสียงเพลงที่โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์ก็สร้างความสนใจจากเหล่าแฟนเพลงอย่างมากทีเดียว

 

 

อนึ่ง ซิงเกิ้ล Beautiful เป็นเพลงที่สื่อสารถึงมุมมองของชายหนุ่มที่อ่อนไหวกับความงามของหญิงสาว จากผลงานการประพันธ์ของนักแต่งเพลงชาวสวีเดน Alexander Holmgren, Denniz Jam และ Derrick Palmer โดยมี ปาร์ค จองมิน รับหน้าที่โปรดิวเซอร์และดูแลคอนเซ็ปต์ด้วยตัวเอง โดยซิงเกิ้ลนี้มีกำหนดจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลี ในวันที่ 14 พฤศจิกายน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com