สื่อจีนกระพือข่าวแรง! ยุนอา Girls’ Generation กิ๊ก PSY

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อจีนกระพือข่าวแรง! ยุนอา Girls’ Generation กิ๊ก PSY

สื่อจีนกระพือข่าว ยุนอา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ลอบคบหากับนักร้องหนุ่มใหญ่ ไซ(PSY) หลังสานสัมพันธ์มานานถึง 6 เดือน ด้านต้นสังกัดปฏิเสธเสียงแข็ง “ไม่มีอะไรในกอไผ่”

 

 

ทำเอาแฟนคลับ K-POP งงไปตามๆ กัน เมื่อสื่อสิ่งพิมพ์ของประเทศจีนฉบับหนึ่งรายงานข่าวว่า ยุนอา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง วง Girls’ Generation มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว กับนักร้องหนุ่มใหญ่ ไซ เจ้าของเพลงฮิต Gangnum Style โดยในเนื้อข่าวอ้างว่า ทั้งคู่พบกับครั้งแรกที่งานปาร์ตี้เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว ก่อนที่ยุนอาและไซจะสานสัมพันธ์และลอบคบหากันอย่างเงียบๆ นอกจากนั้นสื่อจีนฉบับนี้ยังอ้างอีกว่า ภรรยาของไซเองก็ระแคะระคายกับความสัมพันธ์ แต่เธอก็ปกปิดมันไว้เพื่อลูกฝาแฝดทั้งสอง และหน้าที่การงานของสามีที่กำลังไปได้ดี

 

 

หลังจากข่าวลือดังกล่าวถูกเปิดเผยออกไปไม่นาน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยุนอา ก็ได้ถูกสื่อมวลชนฮ่องกงสัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับไซ ขณะที่ไปร่วมงานแถลงข่าวแฟชั่นโชว์ของ Vivienne Westwood แม้ล่ามของงานจะไม่แปลคำถามดังกล่าว แต่เมื่อสื่อมวลชนถามซ้ำคำถามเดิมด้วยภาษาอังกฤษ ยุนอาก็เลือกที่จะปิดปากเงียบและไม่ตอบคำถามข้อนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของ ยุนอา และ Girls’ Generation ก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว “เป็นครั้งแรกที่เราได้ยินข่าวลือไร้สาระนี้ครับ ซึ่งไม่เป็นประโยชน์อะไรหากทางเราจะต่อความยาวสาวความยืด”.

 

(อ่านข่าว) ชาวเน็ตแฉ! สื่อจีนมั่วภาพยุนอาเดทไซ ที่แท้มาจากรายการ Running Man

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com