ประกาศเลื่อน! คอนเสิร์ต HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ประกาศเลื่อน! คอนเสิร์ต HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert

ประกาศเลื่อน!!! คอนเสิร์ต HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand

 

 

เนื่องด้วยเหตุผลและความเหมาะสมบางประการมีผลให้การจัดงาน HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand ซึ่งเดิมกำหนดไว้คือ วันเสาร์ที่ 10 พย. 2555 เวลา 18.00 น. ห้องคอนเวนชั่น ชั้น2 อาคารศูนย์การเรียนรู้ ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต จะถูกเลื่อนออกไปเพื่อความเหมาะสม

 

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต หากมีความประสงค์จะแจ้งคืนบัตรและขอรับเงินคืน สามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 3rdwavethailand@gmail.com

 

และ สำหรับผู้ที่ยังประสงค์จะชมคอนเสิร์ตเหมือนเดิม สามารถเก็บบัตรคอนเสิร์ตไว้เพื่อรับชมได้ตามปกติ พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดการจัดงานคอนเสิร์ตได้ทาง http://www.facebook.com/3rdWaveMusicTH, Twitter: @3rdWaveThailand และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ e5-mail:3rdwavethailand@gmail.com ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ผู้ชม และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ให้การตอบรับและสนับสนุนเป็นอย่างดี และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com