ฮยอนอา ฮอต! สร้างสถิติใหม่ Ice Cream ทะลุ 20 ล้านคลิกใน 10วัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา ฮอต! สร้างสถิติใหม่ Ice Cream ทะลุ 20 ล้านคลิกใน 10วัน

มิวสิควิดีโอเพลง Ice Cream ผลงานโซโล่ของ ฮยอนอา แห่งเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลก จนยอดวิวในเวบไซต์ Youtube ทะลุ 20 ล้านคลิก

 

 

จากการจัดอันดับสถิติการเข้าชมบนเวบไซต์ Youtube เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พบว่ามิวสิควิดีโอเพลง Ice Cream ผลงานเดี่ยวเพลงใหม่ล่าสุด ของ ฮยอนอา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute สามารถทำยอดเข้าชมได้มากกว่า 20 ล้านคลิก ภายในเวลานับตั้งแต่อัพโหลดเพียง 10 วันเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นการต่อยอดความโด่งดังของฮยอนอา นับตั้งแต่เธอได้ไปร่วมงานและแจมกับ PSY ในมิวสิควิดีโอเพลง Gangnum Style ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงไม่แพ้กัน และนี่ถือเป็นการสร้างสถิติใหม่ในวงการเพลง K-POP ในการได้ยอดวิวสูงกว่า 20 ล้านคลิกในระยะเวลารวดเร็วที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับมิวสิควิดีโอเพลง Gangnam Style ของ PSY ได้ยอดวิว 20 ล้านคลิกใน 26 วัน และมิวสิควิดีโอเพลง The Boys ของ Girls’ Generation ได้ยอดวิว 20 ล้านคลิกใน 37 วัน

 

 

อนึ่ง เพลง Ice Cream เป็นไตเติ้ลเแทร็คจาก Melting มินิอัลบั้มชุดล่าสุดของฮยอนอา ซึ่งโดดเด่นด้วยซาวนด์ดนตรีสนุกสนานและท่อนฮุคติดหู โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ PSY นักร้องหนุ่มใหญ่เจ้าของเพลง Gangnum Style มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com