บีอีซี-เทโร คว้า LUNA SEA เยือนไทย ระเบิดความมัน 5 กุมภาพันธ์ ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บีอีซี-เทโร คว้า LUNA SEA เยือนไทย ระเบิดความมัน 5 กุมภาพันธ์ ปีหน้า

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกสเลฟ (Slave) ชาวไทย บีอีซี-เทโร คว้าตัวกลุ่มศิลปินร็อคระดับตำนานของญี่ปุ่น ลูน่า ซี (LUNA SEA) มาระเบิดความมันชุดใหญ่ จัดหนักเอาใจคอเจร็อคในเมืองไทยกันอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

LUNA SEA เป็นอีกกลุ่มศิลปินเจร็อคระดับตำนานที่มีแฟนเพลงชาวไทยรอคอยมาอย่างยาวนาน พอๆ กับ X-JAPAN และ L’arc-En-Ciel และแฟนเพลงทุกคนต่างหวังที่จะได้พบกับตัวจริง เสียงจริง และได้มันไปกับการแสดงสดที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา LUNA SEA มีสมาชิกที่มากไปด้วยความสามารถทางดนตรี 5 คน ประกอบไปด้วย ริวอิจิ (Ryuichi) ร้องนำ, สึงิโซ (Sugizo) กีตาร์ และ ไวโอลิน, อิโนรัน (Inoran) กีตาร์, เจ (J) เบส และ ชินยะ (Shinya) กลอง ตลอดเวลากว่า 20 ปี บนถนนสายดนตรีของพวกเขานั้น ได้สรรสร้างเพลงฮิตไว้อย่างมากมาย และมีเพลงดังที่แฟนเพลงชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี และอาจจะได้ชมกันในบ้านเรา อาทิ บีลีฟ (Believe), ทรูบลู (True Blue), โรเซอร์ (Rosier), ดีเซอร์ (Desire), เอ็น ออฟ ซอโรว์ (End of Sorrow), อิน ไซเลนซ์ (In Silence), สตรอม (Storm), ชายน์ (Shine), ไอ ฟอร์ ยู (I for You), กราวิตี้ (Gravity) หรือแม้กระทั่งเพลง ไทม์ อีส เดด (Time is Dead) จากอัลบั้ม LUNA SEA ในปี 1991 ซึ่งเป็นเพลงที่ LUNA SEA ยังคงนำมาเล่นในการแสดงสดของพวกเขาเกือบทุกครั้ง

 

 

ผังที่นั่งคอนเสิร์ต LUNA SEA The End of The Dream Live in Bangkok

 

ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ต ลูน่า ซี ดิ เอ็น ออฟ เดอะ ดรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก (LUNA SEA The End of The Dream Live in Bangkok) ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 4,500 บาท เปิดจองพร้อมกันตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

ตารางทัวร์คอนเสิร์ต THE END OF THE DREAM อย่างเป็นทางการ

 

เสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 – Neo Studio (ไทเป)
อาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2556 – Neo Studio (ไทเป)
เสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 – AsiaWorld-Expo Arena (ฮ่องกง)
อังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 – อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี (กรุงเทพฯ)
ศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 – The Star Theatre (สิงคโปร์)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com