ศิลปิน SM Ent. ส่งข้อความชวนดู SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศิลปิน SM Ent. ส่งข้อความชวนดู SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

TVXQ! , Super Junior , Girls’ Generation และ EXO

ประกาศรวมพลครอบครัว SMTOWN

คอนเสิร์ตใหญ่ที่รอคอยในรอบ 4 ปี

SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

 


 

สมกับที่เป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งค่ายเอสเอ็มฯ ที่ทุกคนรอคอยมานานกว่า 4 ปี เพราะดูได้จากการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต UNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ที่แฟนเอสเอ็มฯ รีบจับจองบัตรกันอย่างรวดเร็ว ด้านศิลปินเอสเอ็มฯ ก็ตื่นเต้นและรอคอยคอนเสิร์ตนี้เช่นกัน

 

ล่าสุด สี่ศิลปิน อย่าง ดงบังชินกิ , ซูเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลส์ เจนเนเรชั่น และ EXO ก็ขอเป็นตัวแทนชาว SMTOWN ส่งวีทีอาร์สุดพิเศษมาทักทายแฟนเพลงที่เมืองไทย ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองและสนุกสนานกันทีเดียว

 

 

ไม่ใช่แค่แฟนๆ จะตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ แต่ด้านศิลปินก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน พร้อมส่งข้อความเรียกรวมพลครอบครัวเอสเอ็มทาวน์ โดยพี่ใหญ่อย่าง ทงบังชินกิ กล่าวถึงฐานแฟนแคสสิโอเปียไทยว่า “ในที่สุดศิลปิน SMTOWN ของพวกเราก็จะไปเปิดฉากคอนเสิร์ต SMTOWN ที่ประเทศไทย ในรอบ 4 ปีเลยล่ะครับ! ผมบอกได้เลยว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่เหนือความคาดหมายของทุกคนแน่นอนครับ”

 

ฟากวงขวัญใจคนไทยอย่าง ซูเปอร์จูเนียร์ ก็มีข้อความถึงเอลฟ์ไทยเช่นกัน “คอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ Super Junior เท่านั้นนะครับแต่ว่าศิลปินทั้งหมดของเอสเอ็มฯ จะยกทีมกันไปพร้อมกับโชว์สุดพิเศษอย่างแน่นอนเลยล่ะครับ มาเชียร์พวกเรากันเยอะๆนะครับ”

 

ด้านสาวๆ เกิร์ลส์ เจนเนเรชั่น ก็ไม่น้อยหน้าฝากข้อความถึงโซวอนไทยด้วยว่า “วันที่ 25 พฤศจิกายน 2012 นี้ คอนเสิร์ต SMTOWN จะเปิดฉากขึ้นในประเทศไทยแล้วนะคะ! พวกเราคิดว่าแฟนๆ SMTOWN ที่ประเทศไทยทุกคนคงจะรอพวกเรากันนานมากๆ พวกเราเองก็ตื่นเต้นกันมากๆ เลยล่ะค่ะ พวกเราหวังว่าทุกๆ คนจะมาสนุกด้วยกันกับ Girls’ Generation เยอะๆ นะคะ”

 

ปิดท้ายกันด้วยน้องใหม่แต่ความแรงไม่น้อยหน้ารุ่นพี่อย่าง EXO ที่ขอมาอ้อนแฟนชาวไทยว่า “ตอนนี้พวกผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ และรอคอยวันที่ EXO จะได้กลับไปพบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง เลยล่ะครับแฟนๆ ชาวไทยทุกคนช่วยให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ ด้วยนะครับและหวังว่าเราจะได้เจอกันเร็วๆ นี้ครับ”

 

เจอลูกอ้อนของบรรดาศิลปินเอสเอ็มทาวน์กันขนาดนี้ แฟนๆ แต่ละวงอย่ารอช้า รีบมาเจอศิลปินที่คุณรัก ด้วยการจับจองบัตรล็อตสุดท้ายก่อนที่จะพลาดโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งกับสุดยอดคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของค่าย S.M. Entertainment ที่เอสเอ็มทรูตั้งใจสร้างความประทับใจให้แก่แฟนเพลงชาวไทยทุกคน รีบเข้าไปจับจองบัตรได้ทั้ง 2 ช่องทางที่ www.we-booking.com/smtown และเคาน์เตอร์ WeBooking ทุกสาขาหรือทรูช้อปทั่วประเทศ (สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-900-9999 กด 4) บัตรราคา 6,000/5,000/4,500/3,000 และ 2,000บาท

 

 

ภาพคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้ กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทย

 

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลของ SM True เพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/smtruethailand

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com