ยุนโฮ – เจสสิก้า ควงคู่รับรางวัล Korea’s Barbie & Ken awards

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยุนโฮ – เจสสิก้า ควงคู่รับรางวัล Korea’s Barbie & Ken awards

สองศิลปินไอดอล ยุนโฮ ดงบังชินกิ และ เจสสิก้า จากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ควงคู่รับรางวัล Korea’s Barbie & Ken awards ประจำปีนี้

 

 

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท Matel ผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ ตุ๊กตาที่ได้รับความนิยมในทั่วโลก ได้จัดงาน 2012 Barbie the Dream Closet ณ Banyan Tree Crystal Ballroom เขตนัมซาน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มีการจัดงานดังกล่าวขึ้นในเอเชีย หลังจากเคยจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลียมาแล้ว

 

ภายในงานได้มีการมอบรางวัล Korea’s 3rd Annual Barbie & Ken Awards รางวัลที่จะมอบให้คนดังทั้งชาย-หญิงที่เป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุค โดยครั้งนี้ สองนักร้องไอดอล อย่าง ยุนโฮ จาก ดงบังชินกิ และ เจสสิก้า จากวง Girls’ Generation ซึ่งได้รับเลือกให้เป็น Barbie & Ken ประจำปี 2012 ได้เดินทางมารับรางวัลด้วยเครื่องแต่งกายที่งดงามจากการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังของเกาหลี นอกจากนั้นทั้งคู่ยังได้รับตุ๊กตาบาร์บี้หนึ่งเดียวในโลกที่เหมือนกับทั้งสองคนมากที่สุด จากการสร้างสรรค์เป็นพิเศษโดย Matel อีกด้วย

 

 

 

อนึ่ง ผู้ที่เคยได้รับรางวัล Korea’s Barbie & Ken Awards ในปี 2010 คือ นักแสดงสาว ฮวาจองอึม และนักแสดงหนุ่ม คิมบอม ในขณะที่ปี 2011 ที่ผ่านมา ผู้ได้รับรางวัลนี้ได้แก่ ยูอี จากเกิร์ลกรุ๊ป After School และ นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ.

 

ฮวาจองอึม – คิมบอม  

 

ยูอี – ซงจุงกิ 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้

กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

 

มิวสิคเอ็มไทยโดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic

Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com