ฮยอนอา กับภาพโปรโมทอัลบั้ม Melting… น่ารัก-เซ็กซี่-ซุกซน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา กับภาพโปรโมทอัลบั้ม Melting… น่ารัก-เซ็กซี่-ซุกซน

นักร้องสาว ฮยอนอา เปิดตัวแจ็คเก็ตโฟโต้โปรโมทโซโล่อัลบั้มชุดที่ 2 Melting พร้อมแจ้งเลื่ือนการวางจำหน่ายออกเป็น 22 ตุลาคม

 

 

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเปิดเผยจาก Cube Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนอา สมาชิกสาวแห่งเกิร์ลกรุ๊ป 4minute ว่า โซโล่อัลบั้มชุดที่ 2 ของฮยอนอา ซึ่งใช้้ชื่ออัลบั้มว่า Melting จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ตุลาคมนั้น ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้แจ้งเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปอีก 1 สัปดาห์ เป็นวันที่ 22 ตุลาคม เนื่องจากจะมีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงโปรโมท Ice Cream เพิ่มเติม

 

นอกจากนั้นทาง Cube Entertainment ยังได้้เปิดเผยแจ็คเก็ตโฟโต้ของอัลบั้ม Melting เผยให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของฮยอนอา ซึ่งดูน่ารัก เซ็กซี่ และซุกซน เข้ากันกับคอนเซ็ปต์อัลบั้มที่พร้อมจะละลายหัวใจของแฟนเพลงได้ในทันที

 

 

 

 

อนึ่ง ไตเติ้ลแทร็ค Ice Cream ของอัลบั้ม Melting จะเป็นเพลงสไตล์ฮิพฮอพเน้นเสียงดนตรีที่หนักแน่น จากสร้างสรรค์ของโปรดิวเซอร์คนดัง Brave Brother ที่เคยสร้างชื่อจากผลงานเพลงฮิต อาทิ I Want to Cry ของศิลปิน เจย์ ปาร์ค, Push Push, So Cool และ Alone ของศิลปิน Sistar และ Crazy ของศิลปิืน ซนดัมบิ มาแล้ว.

 

 

 

ล่าสุด… ทีเซอร์สุดเซ็กซี่ ต้อนรับการกลับมาของ ฮยอนอา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com