เปิดผังคอนเสิร์ต SMTOWN in BANGKOK สาวกเตรียมจองบัตร 20 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดผังคอนเสิร์ต SMTOWN in BANGKOK สาวกเตรียมจองบัตร 20 ต.ค. นี้

SM True คอนเฟิร์ม พบกับUNIF T Presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK 25 พฤศจิกายนนี้แน่นอน!!

 

 

SM True จัดให้กับคอนเสิร์ตเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและทุกคนรอคอยมากที่สุดส่งท้ายปี 2555 กับคอนเสิร์ต UNIF T presents SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK (ยูนิฟ ที พรีเซ้นทส์ เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ เวิลด์ทัวร์ ทรี อิน แบงค็อก) ที่จะมาระเบิดความมันในบ้านเราอย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามกีฬาเมืองทองธานี (ข้างธันเดอร์โดม)

 

จัดเต็มกับกองทัพศิลปินสุดฮอตแนวหน้าของเอเชียจาก SM Entertainment แบบยกค่าย ไม่ว่าจะเป็น KANGTA (คังตะ), BoA (โบอา), TVXQ! (ทงบังชินกิ), Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์), Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น), SHINee (ชายนี่), f(x) (เอฟเอ็กซ์) และ EXO (เอ็กซ์โซ) พร้อมแล้วที่จะขนทุกเพลงฮิตและการแสดงสุดอลังการทั้งร้อง ทั้งเต้น แสงสีเสียงแบบเต็มรูปแบบ รวมถึงโชว์พิเศษต่างๆที่หาดูไม่ได้จากที่ไหนมาสร้างความประทับใจแบบไม่มีวันลืมให้กับแฟนเพลงชาวไทยทุกคน

 

 

บัตรราคา: 6,000 / 5,000 / 4,500 / 3,000 และ 2,000 บาท เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการพร้อมกัน 2 ช่องทาง
ที่ www.we-booking.com/smtown และเคาน์เตอร์ WeBooking ทุกสาขาหรือทรูช้อปทั่วประเทศ (สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-900-9999 กด 4) ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2555 เวลา 11.00 เป็นต้นไป โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 6 ที่นั่งเท่านั้น

 

[ข้อมูลจาก www.facebook.com/smtruethailand]

 

 

ภาพคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่นี้ กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com