อเล็กซานเดอร์ ส่งคลิบชวนร่วมคอนเสิร์ตการกุศลไทย-เกาหลี 10 พ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อเล็กซานเดอร์ ส่งคลิบชวนร่วมคอนเสิร์ตการกุศลไทย-เกาหลี 10 พ.ย.

หนุ่มน้อยหน้าใส Alexander ตัวแทนศิลปินเกาหลี
ส่งคลิปชวนแฟนคลับชาวไทย ร่วมสนุกกับ คอนเสิร์ตการกุศล
HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand

 

 

หลังจากที่สองหนุ่มหล่อใจบุญ Brian Joo และ Alexander ตัวแทนศิลปินจากกลุ่ม 3rd Wave Music กลุ่มศิลปินคริสเตียนในประเทศเกาหลี ได้ยืนยันที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกของกลุ่ม 3rd Wave Music ในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand ไปแล้ว ล่าสุดหนุ่มน้อยหน้าใสเจ้าของรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ Alexander (อดีตสมาชิก U-KISS ) ก็ขอเป็นตัวแทนศิลปินเกาหลี ส่งคลิบข้อความถึงแฟนคลับชาวไทย พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้กัน

 

 

HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand เป็นคอนเสิร์ตที่เกิดจากการจับมือร่วมกันระหว่าง Habitat Thailand หรือ มูลนิธิที่อยู่อาศัย (Habitat for Humanity Thailand) กับกลุ่มทีมงาน 3rd Wave Music ที่สร้างสรรค์คอนเสิร์ตขึ้นเพื่อหารายได้(หลังจากหักค่าใช้จ่าย) นำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย รวมทั้งการสร้างและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยในปี พ.ศ.2554 ที่ผ่านมา

 

แฟนคลับของ Brian Joo ( Fly to the Sky ) และ Alexander (อดีตสมาชิก U-KISS ) รวมทั้งศิลปินฝั่งไทย อย่าง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ ศิลปินวง Dos ห้ามพลาด!…  HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่น ชั้น2 อาคารศูนย์การเรียนรู้ ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต สามารถสั่งซื้อบัตรเข้าชม ราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง ได้ทางอีเมลล์ 3rdwavethailand@gmail.com ตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค. 2555 เป็นต้นไป

 

และพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนคลับชาวไทยที่สั่งซื้อซีดีอัลบั้ม Ignite1040 จะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรม Autograph sessions หลังจบคอนเสิร์ต กับ 3 ศิลปิน จาก 3rd Wave Music ทั้ง PJ, Brian Joo และ Alexander อีกด้วย

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: http://www.facebook.com/3rdWaveMusicTH, Twitter: @3rdWaveThailand และ e-mail: 3rdwavethailand@gmail.com

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com