เตรียมกรี๊ดสุดพลัง! กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยว 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมกรี๊ดสุดพลัง! กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยว 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

เตรียมกรี๊ดสุดพลัง! กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของผู้ชายหมายเลข 7

~2012 Se7en Fan Tour in Bangkok~

 

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินเกาหลีที่แฟนคลับในบ้านเราคุ้นเคยกันดี กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ Se7en หรือ ชเว ดง อุค นักร้อง-นักเต้นมากความสามารถจากค่ายเพลงสุดอินดี้ของเกาหลี YG Entertainment รุ่นพี่ร่วมค่ายของศิลปินสุดฮอต BIGBANG และ 2NE1

 

ด้วยความพยายามบวกกับความตั้งใจฝึกฝนของ Se7en ทำให้เพลงช้าแสนเศร้า Come Back To Me ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Just Listen ของเขาสามารถขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของเกาหลีแทบทุกชาร์ตมาแล้ว ก่อนตอกย้ำให้แฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้มากยิ่งขึ้น ด้วยเพลง La La La ซึ่งได้แร็ปเปอร์ชื่อดัง Teddy จากวง 1TYM มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ และหลังจากประสบความสำเร็จในวงการเพลงบ้านเกิด Se7en ก็ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางดนตรีระดับอินเตอร์ ด้วยการเดินทางไปหาประสบการณ์จากตลาดเพลงสหรัฐ พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษสุดฮิตของเขากับเพลง Girls ซึ่งได้ศิลปินระดับโลก อย่าง LiL Kim มาร่วมฟีตเจอริ่งให้ด้วย

 

ซิงเกิ้ลอินเตอร์ของ Se7en กับเพลง Girls

 

ในปี 2010 Se7en ได้กลับมาสู่วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Digital Bounce ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก ก่อนที่เขาจะมีโปรเจ็คพิเศษ ในการร่วมงานกับ JY Park แห่ง JYP Entertainment สร้างสรรค์ผลงานเพลง When I Can’t Sing ซึ่งเป็นหนึ่งในบทเพลงจากมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ Se7en นั้นเอง

 

มิวสิควิดีโอเพลง When I Can’t Sing

 

สำหรับแฟนคลับชาวไทย ผู้จัดใจดี อย่าง SNP Media HUB ขอเอาใจด้วยการคว้าตัวหนุ่ม Se7en ผู้ชายมากความสามารถคนนี้มาทำกิจกรรมแบบใกล้ชิด พร้อมมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ในงาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี และเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย โดยจะมีการเปิดจำหน่ายบัตรในรอบ Pre-Sale ใน วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม(เริ่มเวลา 08.30 น.) จนถึง วันที่ 17 ตุลาคม(เวลา 18.00 น.) ผ่านทาง www.pingbook.com

 

ห้ามพลาด!!! เตรียมพลังและร่างกายให้พร้อมแล้วไปสนุกกับผู้ชายหมายเลข 7 คนนี้ วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ สำหรับแฟนๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวแบบทันใจได้ที่ http://www.snpmediahubthai.com หรือ http://www.facebook.com/SNPMediaHUB

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com