ดงบังชินกิ เปิดใจ เคยอยากรับสมาชิกใหม่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ เปิดใจ เคยอยากรับสมาชิกใหม่

ยุนโฮ และ ชางมิน แห่ง ดงบังชินกิ เปิดใจ เคยคิดอยากเพิ่มสมาชิก หลังดงบังชินกิเหลือแค่สองคน

 

 

ในรายการ Story Show Do Dream ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS2 เมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีดงบังชินกิเป็นแขกรับเชิญ เมื่อพิธีกรถามถึงการแนวความคิดเรื่องการเพิ่มสมาชิก หลัง แจจุง ยูชอน และ จุนซู ออกจากวงไปตั้งแต่ปี 2010 สมาชิกที่เหลืออยู่ของดงบังชินกิ อย่าง ยุนโฮ และ ชางมิน ก็เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขาก็เคยคิดอยากมีสมาชิกภายในวงเพิ่มขึ้นเพื่อทดแทนสมาชิกเก่าที่ขาดหายไป “ผมคงโกหก ถ้าผมจะบอกว่าไม่เคยคิด” พวกเขากล่าว

 

ก่อนที่ยุนโฮจะอธิบายเพิ่มเติมว่า “ครั้งแรกที่เราต้องขึ้นแสดงเพียงสองคนคือในคอนเสิร์ต SM TOWN ครับ ทุกอย่างดูใหม่สำหรับพวกเราไปหมด” ชางมินเสริมว่า “เราประหม่ากับการแสดงในวันนั้นจริงๆ ครับ”

 

แต่หลังจากนั้นผู้ผลักดันในดงบังชินกิกลายเป็นศิลปินดูโอ้ในที่สุดก็คือ ผู้ทรงอิทธิพลแห่ง SM Entertainment นั่นเอง “หลังจากการแสดงในวันนั้น คุณลีซูมานก็มาบอกกับพวกเราว่า เขามั่นใจว่าดงบังชินกิสามารถประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินดูโอ้ได้ รวมทั้งพวกเรายังได้การสนับสนุนจากคนอื่นๆ ด้วยครับ” ดงบังชินกิกล่าวปิดท้าย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com