เตรียมตัวฮาส่งท้ายปีกับโชว์ชื่อดังจากเกาหลี JUMP

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมตัวฮาส่งท้ายปีกับโชว์ชื่อดังจากเกาหลี JUMP

โชว์ชื่อดังจากเกาหลี JUMP (จั๊มป์) พร้อมแล้วที่จะมาโชว์มหัศจรรย์ความฮาส่งท้ายปี ให้ชาวไทยได้หัวเราะไปกับการแสดงตลกแนวศิลปะการป้องกันตัวสุดโกลาหลคอมเมดี้ครอบครัวที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

 

 

เรียกได้ว่าเซียนเกาหลีไม่มีใครไม่รู้จัก JUMP เพราะ JUMP ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดโชว์ที่เวลาใครได้ไปท่องเที่ยวเกาหลี อดไม่ได้ที่จะไปชมการแสดงถึงโรงละคร JUMP ที่ฮอตจนต้องเปิดการแสดงเป็นประจำทุกวัน แถมยังเปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกผ่านสายตาผู้ชมมากกว่า 3.5 ล้านคน หลายคนทั่วโลกชื่นชอบ JUMP เพราะเข้าถึงและให้ความบันเทิงผู้คนได้ทุกเชื้อชาติและวัฒนธรรม ผ่านการแสดงตลกที่ผสมผสานทั้งความตื่นเต้นเร้าใจของศิลปะการต่อสู้ และกายกรรมสุดมันส์ให้เข้ากับมุขตลก ที่นำมาโชว์กันแบบสดๆ ผ่านเรื่องราวของครอบครัวที่ไม่ธรรมดา ซึ่งผู้ชมจะพบกับฉากบู๊อย่างในเรื่องเมทริกซ์หรือภาพยนตร์ที่เฉินหลงเล่นในรูปแบบการแสดงสด แบบไม่มีเทค ไม่มีการใช้สลิง และไม่มีสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ใดๆ เพราะนักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาอย่างโชกโชน จนสามารถทำให้คุณลุ้นจนแทบตกเก้าอี้ หรือจะลงไปหัวเราะงอหายบนพื้น จนอยากร้องเรียกให้พวกเขางัดกลยุทธ์และมุขเด็ดออกมาโชว์อีก

 

 

ข่าวดีสำหรับแฟนตัวจริงของ JUMP พบกับทีมนักแสดง JUMP ที่จะมาโชว์บู๊เรียกเสียงฮาฉบับอุ่นเครื่องในงานแถลงข่าว JUMP วันที่ 12 ต.ค 55 ลานอีเดน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป

 

JUMP พร้อมเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com หรือ 0-2263-3456 บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 900 และ 500 บาท รอบการแสดงวันที่ 2 พ.ย 55 เวลา 19.00 – 21.00น., วันที่ 3-4 พ.ย 55 เวลา 16.00-18.00 และ 19.00-21.00น. ที่ Central World LIVE ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Jump2012Bangkok

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com