มาแน่!… คิม แจจุง เสิร์ฟแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 23 ตุลาคม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มาแน่!… คิม แจจุง เสิร์ฟแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 23 ตุลาคม

หลังจากอั้นข่าวดีมานาน… ในที่สุดซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริก็พร้อมประกาศโปรเจ็คใหม่ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าด กับการจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มฮอตตัวพ่อ คิม แจจุง (Kim Jaejoong) แห่งวง เจวายเจ  (JYJ) ไอดอลชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ที่มีความสามารถหลากหลาย ด้วยดีกรีนักร้อง นักแสดง นายแบบ ไดเร็คเตอร์คอนเสิร์ตของ JYJ เมื่อปี 2011 รวมทั้งยังเป็นเจ้าของรางวัล New Star Award จากเวที 2011 SBS Drama Awards ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความสามารถรอบด้านของ คิมแจจุง ได้อย่างดีทีเดียว

 

 

แฟนคลับและพลพรรคที่รัก คิมแจจุง ณ ประเทศไทย กำลังจะได้สัมผัสหนุ่มหล่อละมุนคนนี้อย่างใกล้ชิด ในงาน  Kim Jaejoong 2012 Asia Tour Fan Meeting in Thailand ( คิมแจจุง 2012 เอเชีย ทัวร์ แฟน มีทติ้ง อิน ไทยแลนด์) ที่คอนเฟิร์มแน่ๆ ว่าจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2555 (วันหยุดปิยมหาราช) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป อย่างแน่นอน… ติดตามอัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.411ent.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com