ห้าหนุ่มวง TOUCH เตรียมเยือนไทย ในงาน First Date with TOUCH in Thailand 13 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ห้าหนุ่มวง TOUCH เตรียมเยือนไทย ในงาน First Date with TOUCH in Thailand 13 ต.ค. นี้

วง TOUCH บอยแบนด์จากประเทศเกาหลี ที่ประกอบไปด้วย 5 หนุ่มอารมณ์ดี ชอลมิน, ซองยง, แจอุค, ซอนอุง และกังฮยอน ที่เพิ่งปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Let’s Walk Together โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ ควอนซุนอุค พี่ชายของนักร้องสาว BoA มารับหน้าที่ผู้กำกับมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว

 

 

หลังจากที่ได้มาฝากความประทับใจให้กับแฟนๆในประเทศไทยด้วยการทุ่มเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยถึง 1,000,000 วอน เมื่อปลายปีที่แล้ว ห้าหนุ่มวง TOUCH ขอกลับมามอบความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้งภายในงาน First Date with TOUCH in Thailand ในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ ห้อง ออดิทอเรี่ยม สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

 

 

โดยบัตรเข้างาน First Date with TOUCH in Thailand นี้ จำหน่ายในราคาเดียวที่ 1500 บาท และจำกัดผู้เข้าร่วมงานแค่ 200 คน ที่จะได้ชมมินิคอนเสิร์ต, ร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็น, High TOUCH และถ่ายรูปหมู่กับหนุ่มๆทั้งห้าอย่างใกล้ชิด และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้ออัลบั้ม Let’s walk together ในราคา 300 บาท จะได้รับสิทธ์ลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดีที่ได้ร่วม Dinner สุดสวีทกับหนุ่มๆ TOUCH อีกด้วย รับรองว่าคุ้มค่าสมราคาให้แฟนๆ ได้ฟินกันจนหายคิดถึงแน่นอน!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @touch_thaifan, @TOUCHME_TH

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com