ฉาวต่อ! ซึงรี BIGBANG โดนแชะช็อตคิสกับนางแบบยุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฉาวต่อ! ซึงรี BIGBANG โดนแชะช็อตคิสกับนางแบบยุ่น

หลังจากเพิ่งมีข่าวกอซซิบจากรูปหลุดหนุ่มหน้าคล้าย ซึงรี สมาชิกวง BIGBANG พร้อมข่าวฉาวจากหญิงสาวที่อ้างว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับเขาไปเมื่อไม่นานมานี้ (อ่านข่าวเก่า)  ล่าสุด ซึงรี ก็ถูกแชะทั้งภาพนิ่งและคลิบวิดีโอ ในท่าทางสนิทสนมเกินเพื่อนกับนักแสดง-นางแบบสาวชาวยุ่น แอนนา คูโบ

 

 

สื่อมวลชนไต้หวัน Apple Daily ได้เปิดเผยภาพถ่ายและคลิบวิดีโอ ซึ่งเผยให้เห็น ซึงรี หนึ่งในสมาชิกศิลปินสัญชาติกิมจิวง BIGBANG จับมือถือแขนกับนักแสดง-นางแบบชาวญี่ปุ่น แอนนา คูโบ นอกจากนั้นทั้งคู่ยังมีท่าทีสนิทสนมกันอย่างน่าจับตามองทีเดียว

 

ตามรายงานข่าวกล่าวว่า ภาพดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อคืนนี้(18 ก.ย.) ที่ด้านหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในฮ่องกง ซึ่ง ซึงรี, แอนนา และเพื่อนๆ อีกหลายคนได้ไปสังสรรค์ที่นั่นหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่อง The Files of Young Kindaichi: Hong Kong Kowloon Treasure Murder Case โดยทั้งหมดออกจากร้านคาราโอเกะในเวลาประมาณตีสามและยืนรอรถแท็กซี่เพื่อเดินทางกลับ ระหว่างนั้นแอนนาก็โอบกอดซึงรีอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะถอดแว่นและบรรจงหอมแก้มของเขาบริเวณริมถนนนั่นเอง

 

 

หลังจากภาพและคลิบดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีการแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายจากแฟนคลับของ BIGBANG ซึ่งบางส่วนเชื่อว่านักร้องหนุ่มน่าจะกำลังคบหากับนางแบบสาวอยู่ แต่ส่วนหนึ่งก็สงสัยว่าอาจเป็นการจัดฉากเพื่อผลประโยชน์บางอย่างก็เป็นได้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com