กอล์ฟ-พิชญะ ผนึกกำลังนักปั้นมือทองของเกาหลี ร่วมหาตัวแทนเด็กไทยโกกิมจิ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กอล์ฟ-พิชญะ ผนึกกำลังนักปั้นมือทองของเกาหลี ร่วมหาตัวแทนเด็กไทยโกกิมจิ

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาเด็กทุกคนที่มีใจรักเคป็อปได้สัมผัสประสบการณ์สู่การเป็นนักร้องเคป็อปตัวจริง โดยงานนี้เดิมพันไม่ธรรมดา เพราะผู้ที่ชนะเลิศมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ CUBE Entertainment เพื่อเป็นศิลปินร่วมค่ายกับรุ่นพี่อย่าง BEAST, 4MINUTE, G.NA, BtoB, APink แถมรางวัลโบนัสในปีนี้คือการได้โชว์ความสามารถผ่านสายตาผู้ชมหลายล้านคนทั่วเอเชียบนเวทีงาน MAMA 2013 งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่มีการออกอากาศไปทั่วโลก

 

 

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ tvN K- POP STAR HUNT SEASON2 ของประเทศไทยในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่สยามดิสคัพเวอรี่ ชั้น6 โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกมาถึงรอบสุดท้ายจำนวน 11 คน และจะทำการคัดเลือกเหลือเพียงแค่ 2 คนเป็นตัวแทนของเด็กไทย ไปร่วมชิงชัยกับตัวแทนจากอีก 7 ประเทศทั่วเอเชีย(ญี่ปุ่น,มาเลเซีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ไทย, ฟิลิปปินส์) โดยมีคณะกรรมการผู้เชียวชาญในการปั้นดินสู่ดาวมาร่วมตัดสินเฟ้นตัวแทนประเทศไทย ได้แก่ Eddy Tan (Vice president,tvN,[V],Star World,FIC) Jae Hyun Park (Executive Director of Artist CUBE Entertainment) Mr. Kim Jong Min (Director of A&R, CJ Entertainment & Media) และยังมีนักร้องชื่อดังของไทย กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาร่วมสร้างสีสันและนั่งเป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย

 

 

หลังจากผู้แข่งขันที่เข้ารอบสุดท้าย ทั้ง 11 คนได้ขึ้นเวทีมาโชว์ความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นต่อหน้ากรรมการแล้ว ในที่สุดก็ได้ผู้กุมคะแนนมากที่สุดบนเวทีนี้ 2 คน คือ ชนะเลิศอันดับ1 หลิงหลิง กวินธิดา สุจินดาพร สาวน้อยมากความสามารถที่ร้องเพลงได้ถึง 5 ภาษา ที่วันนี้หยิบเพลง After A Long Time ของ แบคจียอง มาพลังเสียง ส่วนรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ตาหวาน วริศรา ธวัชภักดี ที่โชว์ร้องเพลง Reach for The Star ของ ทาทา ยัง พร้อมแดนซ์เพลง Flashback ของ After School จนชนะใจกรรมการและโอกาสเป็นตัวแทนของเด็กไทย เข้าคอร์สการก้าวสู่การเป็นไอดอลเคป็อปคนต่อไป โดยมีพี่เลี้ยงเป็นถึงศิลปินไอดอลแดนกิมจิชื่อดังทยอยสับเปลี่ยนมาร่วมเทรนด์และทำร่วมทำกิจกรรมด้วยอย่างใกล้ชิดเป็นประจำทุกสัปดาห์ ในช่วงเดือน ต.ค-ธ.ค 55

 

 

ติดตามดูเส้นทางสู่การเป็นไอดอลแดนกิมจิของตัวแทนเด็กไทยทั้ง 2 คน ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้เด็กไทยสามารถรักษาแชมป์ได้อีกครั้งในปีนี้ ทางรายการ tvN K- POP STAR HUNT SEASON2 รายการเรียลลิตี้สุดฮิตทางช่อง tvN(True Visions 56) ช่วงประมาณเดือนมกราคม 2556 ที่จะถ่ายทอดทุกภาพความประทับใจ ทั้งความสุขและความทุกข์ ผ่านรอยยิ้ม หยาดเหงื่อและคราบน้ำตา ก่อนจะก้าวสู่ความสำเร็จได้เป็นนักร้องเคป็อปคนต่อไปของค่าย CUBE Entertainment

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com