ไม่รอด!! SECRET อาจโดนหั่นท่าเต้นสุดหวิว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไม่รอด!! SECRET อาจโดนหั่นท่าเต้นสุดหวิว

 

หลังจากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี SECRET เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด Poison พร้อมกับเริ่มต้นทำกิจกรรมโปรโมทบนเวทีรายการ M! Countdown ทางช่อง Mnet เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ท่าทางหนุ่มๆ มีแววจะอดดูท่าเต้นสุดเซ็กซี่ของสาวๆ SECRET ซะแล้ว เมื่อต้นสังกัดของสี่สาวออกโรงน้อมรับกระแสสังคม อาจมีการเปลี่ยนแปลงท่าเต้นหากถูกวิจารณ์ว่าเซ็กซี่เกินไป

 

ท่าเต้นที่กำลังเป็นประเด็น

 

นับตั้งแต่สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ป SECRET เริ่มต้นโปรโมทซิงเกิ้ล Poison เพียงไม่กี่วัน ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างถึงท่าเต้นฉีกขาสุดล่อแหลมซึ่งค่อนข้างขัดกับภาพลักษณ์ที่ผ่านมาของวง SECRET ล่าสุดทางต้นสังกัด TS Entertainment ก็ออกมาแสดงท่าทีน้อมรับกระแสสังคม ด้วยการเผยว่า “พวกเราไม่คิดว่าท่าเต้นนั้นจะเป็นประเด็นขึ้นมาครับ ทางทีมงานจะจับตาดูกันต่อไป และจะตัดสินใจอีกครั้งว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงท่าเต้นหรือไม่”

 

อย่างไรก็ตาม แฟนคลับส่วนหนึ่งได้ให้ความเห็นว่า ที่ภาพท่าเต้นของ SECRET ดูไม่เหมาะสมนั้นเป็นเพราะมุมกล้อง รวมถึงเสื้อผ้าที่สั้นและแนบเนื้อมากเกินไป.

 

ท่าเต้นล่อแหลมเกินไปหรือไม่ ดูกันชัดๆ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com