ไบรอัน, อเล็กซานเดอร์, โต๋, Dos เตรียมแท็คทีมคอนเสิร์ตคริสเตียนเพื่อการกุศล 10 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไบรอัน, อเล็กซานเดอร์, โต๋, Dos เตรียมแท็คทีมคอนเสิร์ตคริสเตียนเพื่อการกุศล 10 พ.ย. นี้

2 หนุ่มหล่อใจบุญ Brian Joo และ Alexander

นำทัพศิลปินเกาหลี–ไทย ร่วมแสดงคอนเสิร์ตการกุศล

HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand

 

โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

 

3rd Wave Music … กลุ่มศิลปินคริสเตียนในประเทศเกาหลี ประกอบไปด้วย John Lee, Brian Joo (ไบรอัน Fly To The Sky), Choi Si Won (เชว ชีวอน Super Junior), Alexander (อดีตสมาชิกวง U-Kiss), Vanness Wu (แวนเนส F4) และอีกมากมาย ซึ่งมีพันธกิจในการระดมทุนเพื่อจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมในประเทศต่างๆ อาทิ ช่วยเหลือชาวแอฟริกาในด้านยาและอุปกรณ์การผ่าตัด, ช่วยเหลือด้านอาหารแก่เด็กชาวแอฟริกา, ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น โดยทีมงาน 3rd Wave Music มุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความรัก ความหวังใจ และส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคม ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ

 

ล่าสุด Habitat Thailand หรือ มูลนิธิที่อยู่อาศัย (Habitat for Humanity Thailand) ได้ร่วมจับมือกับกลุ่มทีมงาน 3rd Wave Music ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มศิลปินคริสเตียนในประเทศเกาหลี ในการจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกของกลุ่ม 3rd Wave Music ในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555

 

Alexander

 

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ รวมทีมศิลปินคริสเตียนทั้งไทย – เกาหลี นำทัพโดยหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ ศิลปิน วง Dos (โดส) และสองหนุ่มหล่อที่บินตรงจากเกาหลี มาร่วมคอนเสิร์ตโดยเฉพาะกับหนุ่ม Brian Joo (Fly to the Sky) และ Alexander (อดีตสมาชิก U-KISS ) โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย รวมทั้งการสร้างและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยในปี พ.ศ.2554 ที่ผ่านมา นอกจากนั้นเหล่าศิลปินยังได้เตรียมของมาร่วมประมูล พร้อมพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายด้วย

 

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต HABITAT Thailand & 3rd WAVE Music Charity Concert and Fanmeet in Thailand จะเปิดจองบัตรในวันที่ 1 ตุลาคม 2555 นี้ และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: http://www.facebook.com/3rdWaveMusicTH , Twitter: @3rdWaveThailand และ e-mail: 3rdwavethailand@gmail.com

 

Brian Joo

 

วง Dos

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com