นักร้องหนุ่มยุ่น Piko พร้อมโปรโมทผลงานเพลงในไทย ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นักร้องหนุ่มยุ่น Piko พร้อมโปรโมทผลงานเพลงในไทย ต.ค. นี้

 

Piko ( ปิโกะ )… ศิลปินหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเว็บวิดีโอ ด้วยเรนจ์เสียงที่มีความกว้างครอบคลุมทั้งระดับเสียงของผู้หญิงและผู้ชาย หรือที่เรียกว่า ‘สองเสียง’ เขาจึงสามารถร้องเพลงได้ทั้งเสียงผู้ชายและผู้หญิง คลิปวิดีโอของเขามียอดการเข้าชมสูงมากถึงสามล้านครั้ง อีกทั้งยังมีข้อความคอมเม้นต์มากมาก ทั้งจากแฟนชาวญี่ปุ่นและแฟนชาวต่างชาติ หลังจากที่ปิโกะเดบิวต์เพียงแค่เดือนเดียวเขาก็มีโอกาสได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตทั่วยุโรปในงาน JapanAnimeLive ทันที ทำให้เขาเริ่มโด่งดังในประเทศต่างๆ ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และได้รับการติดต่อให้ไปแสดงคอนเสิร์ตในอีกหลายประเทศ

 

ปิโกะ มีชื่อเสียงโด่งดังมากเป็นพิเศษในแถบเอเชีย เขามีซีดีวางจำหน่ายในไต้หวันและสิงคโปร์เป็นประเทศแรกๆ และในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อัลบัมที่ 2 ของปิโกะ ที่มีชื่อว่า 2PIKO ก็สามารถไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 5 ของชาร์ตเพลง G-music ชาร์ตเพลงทรงอิทธิพลของไต้หวันที่เปรียบเสมือนชาร์ต ORICON ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ด้านผลงานที่ประเทศบ้านเกิด ซิงเกิ้ลที่ 6 ของเขา Make My Day! ซึ่งเพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ถูกนำมาใช้เป็นเพลงเปิดรายการการ์ตูนทีวีเรื่อง Bimbo Kami ga! อีกด้วย

 

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ปิโกะมีโอกาสได้เปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรกที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนั้นก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยจำนวนแฟนเพลงชาวไต้หวันที่ร่วมเข้าชมถึง 5,000 คน ก่อนที่เขาจะได้รับเชิญให้แสดงในเวทีหลักของงาน The 14th Ani-Com & Games 2012 งานอนิเมะเฟสฯ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียที่จัดขึ้นที่ฮ่องกง กินระยะเวลานานถึง 5 วัน ท่ามกลางผู้เยี่ยมชมมากถึงเจ็ดแสนชีวิต ซึ่งภายในงานปิโกะก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนเพลงกว่า 5,000 คน ที่เข้าชมการแสดงภายในฮอลล์ รวมทั้งสื่อมวลชนอีกมากมายที่ต่างจับตารอดูความโด่งดังเหนือความคาดหมายของเขาด้วย

 

 

เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ปิโกะได้รับเชิญให้ร่วมแสดงในงาน SINGAPORE TOY, GAME & COMIC CONVENTION หรือ STGCC ที่ประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่เขามีแผนงานจะเดินหน้าต่อเนื่องด้วย คอนเสิร์ตเดี่ยว PIKO LIVE TOUR 2012 -2PIKO SHUCCHOBAN- HONGKONG NOW ในวันที่ 28 กันยายนนี้ จากนั้นปิโกะก็จะเดินทางไปเปิดการแสดงในงาน The 6th Ani-Com & Games 2012 ที่กวางเจา ประเทศจีน ในวันที่ 30 กันยายน และ 1 ตุลาคม นอกจากนั้นเขายังมีแผนงานที่จะไปเล่นคอนเสิร์ตอีกหลายประเทศในเอเชีย และอาจจะในทั่วโลก…

 

 

เตรียมพบกับ Piko ( ปิโกะ ) นักร้องหนุ่มสองเสียงที่จะมาโปรโมทผลงานเพลงที่ประเทศไทย ในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน!!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com