ชาวเน็ตเกาหลีเผย นิชคุณ ดอดเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือเด็กพิการ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตเกาหลีเผย นิชคุณ ดอดเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือเด็กพิการ

 

หลังจากนักร้องหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวงบอยแบนด์ 2PM ตัดสินใจพักงานด้านบันเทิงเพื่อทบทวนตนเอง หลังขับขี่ขณะมีแอลกอฮอลล์ในกระแสเลือดเกินกำหนดจนทำให้ขับรถเฉี่ยวชนจักรยานยนต์จนมีผู้บาดเจ็บ ล่าสุดแวดวงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่า นิชคุณ ได้ใช้ช่วงเวลานี้ไปบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม ด้วยการเป็นอาสาสมัครอย่างลับๆ ในสำนักงานสวัสดิการพุทธศาสนาเพื่อเด็กพิการ มานานกว่าสองสัปดาห์แล้ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีผู้พบเห็น นิชคุณ ร่วมเป็นหนึ่งในอาสาสมัคร ณ สำนักงานสวัสดิการพุทธศาสนาเพื่อเด็กพิการ ย่านซุงบุกกู กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะมีการเปิดเผยข้อความผ่านช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ว่า “ฉันเห็นนิชคุณกำลังทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์อยู่ จนมารู้ทีหลังว่าวันนี้เป็นวันครบรอบเดบิวท์ 4 ปีของ 2PM มันทำให้ฉันได้สัมผัสถึงอีกบทบาทหนึ่งของนิชคุณที่กำลังทำงานที่ทรงคุณค่าในวันที่มีความหมายดีๆ วันนี้”, “ที่สำนักงานเด็กพิการฯ นิชคุณจำชื่อเด็กๆ ได้ทุกคน เขาอาบน้ำให้ ป้อนข้าวให้ และตั้งใจทำความสะอาดให้เด็กๆ อย่างไม่รังเกียจ เขาช่างเป็นอาสาสมัครที่ดีจริงๆ” และอีกมากมาย

 

หลังจากข้อมูลดังกล่าวถูกแพร่ขยายออกไป สื่อมวลชนเกาหลีจึงได้มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมโดยอ้างอิงแหล่งข้อมูลใกล้ชิดว่า นิชคุณ ได้มาเป็นอาสาสมัคร ณ สำนักงานดังกล่าวอย่างเงียบๆ นานกว่าสองสัปดาห์แล้ว เนื่องจากเขากลัวว่าจะมีผลกระทบในทางลบหากมีการเผยแพร่ข่าวไปในวงกว้าง ซึ่งทางต้นสังกัดของนิชคุณและทีมงานของสำนักงานฯ ก็ได้ให้ความร่วมมือในการเก็บเป็นความลับ.

 

อ่านข่าว นิชคุณ ที่เกี่ยวข้อง

 

ปิดคดีเมาแล้วขับ! นิชคุณ ถูกปรับร่วมแสนบาท

 

แบนยาว! นิชคุณ ถูกตัดภาพออกรายการโทรทัศน์เกาหลี

 

ยังไม่จบ! ศาลอาจเรียกตัว นิชคุณ เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมจากคดีอุบัติเหตุ

 

สื่อเกาหลีเผย นิชคุณ เข้ารับการสอบสวนจากอัยการในวันนี้

 

นิชคุณ ตกลงยอมความกับคู่กรณีแล้ว แต่ขอพักงานเพื่อทบทวนความผิดของตัวเอง

 

เกาหลีลงดาบ นิชคุณ! ตัดภาพออกจากโฆษณา Caribbean Bay

 

นิชคุณ เปิดใจ ผ่านทวิตเตอร์ กรณีเมาแล้วขับ

 

ดูรายการย้อนหลัง วู้ดดี้เกิดมาคุย แขกรับเชิญ นิชคุณ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com