ปาร์ค จองมิน SS501 เดบิวต์ผลงานโซโล่ที่ญี่ปุ่นในนาม Romeo

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค จองมิน SS501 เดบิวต์ผลงานโซโล่ที่ญี่ปุ่นในนาม Romeo

 

หลังจากที่ ปาร์ค จองมิน แห่ง SS501 เคยเปิดเผยว่า เขากำลังเตรียมตัวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม Romeo ล่าสุด(5 ก.ย.) ซิงเกิ้ลของเขาที่มีชื่อว่า Give Me Your Heart ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ผลงานเพลงในนาม Romeo ของ ปาร์ค จองมิน จะผสมผสานกันระหว่างดนตรีสไตล์ J-POP และ J-ROCK ซึ่งถือว่าแตกต่างจากผลงานเพลงแนวป๊อบ-แดนซ์และบัลลาด อันเป็นสไตล์เพลงของ SS501 โดยสิ้นเชิง จึงเป็นเหตุผลที่จองมินตัดสินใจเดบิวต์ผลงานโซโล่ด้วยชื่อใหม่ ว่า Romeo

 

โดยเดบิวต์ซิงเกิ้ล Give Me Your Heart เป็นผลงานการโปรดิวซ์ของ Jeff Miyahara โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ฝากฝีมือไว้ในผลงานของ Amuro Namie, V6 และ KAT-TUN นอกจากนั้นยังได้ Danaka Noriyuki ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ระดับแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น มาร่วมเป็นผู้กำกับเทคนิคพิเศษให้กับซิงเกิ้ลนี้ด้วย

 

อนึ่ง Give Me Your Heart สามารถทำสถิติยอดจองล่วงหน้าสูงเป็นอันดับต้นๆ ในหลายชาร์ตของร้านค้าออนไลน์ อาทิ Tower Records และ Tsutaya ซึ่ง ปาร์ค จองมินจะฉลองความสำเร็จในการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวของเขา ด้วยงานโชว์เคส ที่ Japan’s Live House ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 29 กันยายนนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com