ศิลปินร่วมค่าย Pledis. ร่วมโปรโมทแฟนมีตติ้ง After School ในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศิลปินร่วมค่าย Pledis. ร่วมโปรโมทแฟนมีตติ้ง After School ในเมืองไทย

ศิลปินร่วมค่ายส่งคลิปให้กำลังใจพร้อมเชิญชวน PLAY GIRLZ ชาวไทย

มาร่วมสนุกกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ 8 สุดเซ็กซี่ After School
After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

 

 

หลังจากตอบรับจัดงานแฟนมีตติ้งแบบเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ของ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School ในงาน After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน นี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอล์ล เซ็นทรัล ลาดพร้าว ก็เรียกว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่รอคอยสาวๆ ดีเกินคาด โดยเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ผู้จัดใจดีอย่าง บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด ได้ทำการเปิดจองบัตรในรอบ Pre-Sale ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งบรรยากาศในวันนั้นคึกคักมากแฟนๆ มายืนรอรับบัตรคิวกันตั้งแต่เช้า ก่อนจะฟินกลับบ้านไป หลังจากเลือกที่นั่งได้ถูกใจ ชนิดยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้บรรดาศิลปินร่วมค่าย Pledis Entertainment ต่างก็ส่งข้อความให้กำลังใจกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของทั้ง 8 สาว พร้อมเชิญชวนให้ PLAY GIRLZ ชาวไทย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้กันเยอะๆ นำทีมโดยพี่ใหญ่ของค่ายอย่างนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ซนดัมบิ, 5 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใส NU’EST รวมถึง เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของค่าย Hello Venus

 

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในการจองบัตรในรอบ Pre-Sale ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะงาน After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 4,000 , 3,000 ,2,000 และ 1,000 บาท โดย บัตรราคา 4,000 ร่วมลุ้นจับมือพร้อมรับลายเซ็นจากศิลปิน After School ทั้ง 8 คน , บัตร 3,000 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และทุกที่นั่งมีสิทธิ์ลุ้นถ่ายรูปหมู่กับศิลปินจำนวน 100 ท่าน ติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตร www.thaiticketmajor.com

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :
Website : http://www.cosmaplus.co.th/AfterSchoolTH
Facebook : http://www.facebook.com/CosmaPlusTH
Twitter : http://www.twitter.com/CosmaPlusTH

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com