ประกาศเลื่อน งานคอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ประกาศเลื่อน งานคอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok

ประกาศเลื่อน งานคอนเสิร์ต Korean Big 5 in Bangkok

 

 

หลังจากทีมงานทุกฝ่ายทั้งไทยและต่างประเทศได้ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ต Korean Big Five in Bangkok เพื่อให้งานสมบูรณ์แบบมากที่สุดสมกับที่ทุกท่านรอคอย และเพื่อความเหมาะสมของการจัดงาน ทางผู้จัดโดย บริษัท โปรดักชั่น แอดดิก จำกัด (Production Addict) จึงขอเลื่อนการจัดงานวันที่ 8 กันยายน 2555 ออกไป โดยรายละเอียดอื่นๆของการจัดงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

 

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต หากมีความประสงค์จะแจ้งคืนบัตรและขอรับเงินคืน สามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้

 

1. สำหรับผู้ที่ซื้อรอบพรีเซล
1.1 ผู้ที่ซื้อบัตรรอบพรีเซลกลุ่ม สามารถติดต่อได้ทาง proaddict.tk@gmail.com
1.2 ผู้ที่ซื้อบัตรรอบพรีเซลผ่านทาง www.pingbook.com สามารถติดตามรายละเอียดและขั้นตอนการแจ้งคืนบัตรได้ที่ http://www.pingbook.com/bigfive โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนส่งข้อมูลแจ้งความจำนงค์ได้ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม – 14 กันยายน 2555 เท่านั้น และเริ่มทำการโอนเงินคืนตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pingbookticket@gmail.com หรือติดต่อทางผู้จัดเพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ proaddict.info@gmail.com

 

2. สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทั่วไปผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0-2262-3456 (ทุกวันเวลา 08.00 – 20.00 น.) หรือ www.thaiticketmajor.com

 

สำหรับผู้ที่ยังประสงค์จะชมคอนเสิร์ตเหมือนเดิม สามารถเก็บบัตรคอนเสิร์ตไว้เพื่อรับชมได้ตามปกติ โดยจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งก่อน เมื่อมีการประกาศกำหนดการใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดการจัดงานคอนเสิร์ตได้ทาง www.productionaddict.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ proaddict.info@gmail.com ทั้งนี้ทางผู้จัดงานต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและตอบรับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com