ฮวายอง ทวิตเห็นใจอดีตเพื่อนร่วมวง T-ARA

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮวายอง ทวิตเห็นใจอดีตเพื่อนร่วมวง T-ARA

 

ฮวายอง อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสสังคมที่ส่งผลต่อการทำงานของ T-ARA ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ส่วนตัว

 

หลังจากเก็บตัวเงียบอยู่นานแรมเดือน เมื่อช่วงเช้าของวันนี้(28 ส.ค.) ฮวายอง อดีตสมาชิกวง T-ARA ก็ได้ทวิตแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่อดีตเพื่อนร่วมวงกำลังถูกกระแสสังคมกดดันอย่างหนัก จนทำให้บางคนถูกปลดจากผลงานการแสดง

 

“หลังจากฉันได้รู้ข่าวว่าพี่อึนจองถูกปลดจากงานละคร ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจเลย ถึงแม้ความขัดแย้งจะเกิดขึ้นจากความเห็นที่แตกต่างกันเมื่อครั้งที่ฉันยังเป็นสมาชิกของ T-ARA ก็จริง แต่ถึงวันนี้ข้อกล่าวหาและสถานการณ์ต่างๆ ก็ยังคงเลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ มันทำให้ฉันเจ็บปวดเมื่อเห็นว่าความจริงมันถูกบิดเบือนไปหมด”

 

“อย่างไรก็ตาม ยังมีช่วงเวลาที่ความสุขมากมายเมื่อครั้งที่เรายังคงเป็นทีมเดียวกัน ดังนั้นฉันจึงอยากลืมความทุกข์ในอดีต และเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า ถึงหลายๆ คนที่มอบความรัก ให้กำลังใจ และสนับสนุน T-ARA ฉันขอโทษที่เป็นสาเหตุในความขัดแย้งที่เกิดขึ้นและทำให้ต้องวิตกกังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นนะคะ”.

 

 

เรื่องราวความขัดแย้งดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการปลด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิกของวง T-ARA อย่างกะทันหันด้วยเหตุผลที่คลุมเครือ ทำให้เกิดกระแสต่อต้านสมาชิกที่เหลืออยู่ในวงกว้าง จนส่งผลกระทบไปถึงแผนการงานเพลง งานโฆษณา และงานละครต่างๆ ที่ผู้จัดฯ ต่างตัดทอนบทบาทของ T-ARA เพื่อลดกระแสต่อต้านจากสังคม.

 

อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง

 

แฟนคลับ T-ARA เดือด! บุกปาไข่ใส่ตึกต้นสังกัด

CCM ไล่ ฮวายอง ออกจาก T-ARA … ไม่ใช่แค่เธอที่เจ็บ!?!

สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ถอด ฮวายอง ออกจาก T-ARA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com