ครั้งแรก! กับแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ ของ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ครั้งแรก! กับแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ ของ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School

ครั้งแรก! กับปรากฎการณ์แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี

กับ 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School

After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีสำหรับ After School ศิลปินในสังกัดของ Pledis Entertainment ที่ประกอบไปด้วย สมาชิก 8 สาวสวย จองอา หัวหน้าวง, จูยอน, ยูอี, เรนะ, นานะ, ลิซซี่, อียอง และ น้องเล็ก กาอึน ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ของ เกิร์ลกรุ๊ปนางแบบ ที่เปี่ยมไปด้วยพลังความสามารถ ทั้งการร้องและการเต้น

 

After School เดบิวครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2551 ในงาน SBS Song Festival ‘S’ ในเพลง Play Girl ที่แสดงร่วมกันกับ ซนดัมบิ จากนั้นพวกเธอกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อ Diva ซึ่งถือเป็นซิงเกิ้ลที่ทำให้ After School เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2552 พวกเธอกลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ล Because Of You เผยภาพลักษณ์ของไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ After School เป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากแฟนๆ มากเรื่อยๆ

 

จากนั้นพวกเธอได้สร้างปรากฏการณ์ Bang ฟีเว่อร์ ในซิงเกิ้ลเท่ๆ ที่มาพร้อมความเซ็กซี่และความแข็งแกร่ง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ After School และล่าสุดพวกเธอกลับมาทวงบัลลังก์ของเกิร์ลกรุ๊ปนางแบบอีกครั้ง ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Flash Back กับแนวเพลงอีเล็คทรอนิคส์แดนซ์ พร้อมลีลาท่าเต้นสุดเซ็กซี และท่าเต้นอันทรงพลังเอกลักษณ์ของ อาฟเตอร์สคูล ผสมผสาน ทักษะการร้องอันหนักแน่น ถือเป็นการคัมแบ็คที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

 

 

และถือเป็นข่าวดีสำหรับ PLAY GIRLZ ชาวไทย เมื่อผู้จัดใจดี บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด ได้คว้าตัว 8 สาวสวยสุดเซ็กซี่ After School บินตรงมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ในงาน After School with Playgirlz Fanmeeting in Bangkok วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอล์ล เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 

เปิดจำหน่ายบัตรในรอบ Pre-Sale ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ณ ลาน The Lobby Central World ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,000 , 3,000 ,2,000 และ 1,000 บาท โดย บัตรราคา 4,000 บาท ทุกที่นั่งได้รับสิทธิ์จับมือกับศิลปิน After School ทั้ง 8 คน / บัตรราคา 3,000 บาท ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นแบบสุ่ม และทุกที่นั่งมีสิทธิ์ลุ้นถ่ายรูปหมู่กับศิลปินจำนวน 100 ท่าน ติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรและพรีเซลล์ได้ทาง Thaiticketmajor

 

งานนี้ขอบอกว่าสาวๆ ทั้ง 8 คน เตรียมความพร้อมและฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อ PLAY GIRLZ ชาวไทยโดยเฉพาะ นอกจากนี้พวกเธอยังเตรียมของขวัญพิเศษสุดเซอร์ไพร์ส มามอบให้กับแฟนคลับอีกเพียบ อยากรู้ว่าพิเศษแค่ไหนห้ามพลาด…

 

รายละเอียดเพิ่มเติม :
Website: http://www.cosmaplus.co.th/AfterSchoolTH
Facebook: http://www.facebook.com/CosmaPlusTH
Twitter: http://www.twitter.com/CosmaPlusTH

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com